Sống sót trong 3 năm nhờ ăn ruồi.

Ty Huu Doc Ngoc

Một du khách người Đức bị mắc kẹt tại khu vực hẻo lánh của nước Úc gần 3 tuần. Không có thực phẩm, người đàn ông này vẫn sống sót, thậm chí khỏe mạnh nhờ những con ruồi.

Anh Daniel Dudzisz, 26 tuổi, mất tích hồi tháng 2 trong chuyến du lịch đến thị trấn Longreach ở miền Trung Tây Queensland – Úc.

Trên đường đi qua sông Barcoo, một trận lũ lụt kéo đến khiến Dudzisz bị mắc kẹt và phải trú thân ở các bụi cây.

1394415723 1 1ed0a jpg0 300x187 Sống sót trong 3 năm nhờ ăn ruồi.

Anh chàng Daniel Dudzisz sống sót sau 3 tuần không có thực phẩm.
Ảnh: EPA

Ngay khi nhận được thông báo, lực lượng cảnh sát địa phương Windorah nhanh chóng triển khai một cuộc tìm kiếm quy mô lớn. Chính quyền lo ngại vì nạn nhân mắc bệnh tiểu đường phải phụ thuộc vào insulin để điều trị.

Thanh tra cảnh sát Mark Henderson cho biết trực thăng cứu hộ từng bay qua khu vực nạn nhân mắc kẹt nhưng do tầm nhìn bị che khuất nên không phát hiện ra anh Dudzisz.

Hết thực phẩm và không tìm được sự trợ giúp, anh chàng người Đức này một mình dò dẫm lội qua dòng nước lũ và ăn những con bắt được để tồn tại. Trước đó, số đậu nướng và ngũ cốc mà Dudzisz mang theo đã hết sạch khi anh rời khỏi thị trấn Windorah.

Cho tới chiều 6-3, một tài xế phát hiện ra Dudzisz gần con sông Cooper Creek nên đã đưa nạn nhân quay trở lại thị trấn. Tại đây, anh chàng từ chối nhập viện vì cho rằng mình vẫn khỏe mạnh như thường.

“Nếu bạn có lạc tới khu vực hẻo lánh này, bạn cũng không phải lo sẽ bị chết đói vì có rất nhiều ruồi làm thức ăn. Chúng giàu protein” – anh Dudzisz bông đùa sau khi thoát nạn.

Người dân địa phương cho biết Dudzisz đã đi tới cửa hàng tạp hóa và mua một mớ đồ ăn rồi dừng chân ở một khu dã ngoại trong công viên trước khi tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Nguồn : Internet

 

300x250 Sống sót trong 3 năm nhờ ăn ruồi.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments