Kiếm bộn tiền nhờ công việc ôm ấp và vỗ về gấu trúc

Ty Huu Doc Ngoc

Một trung tâm nghiên cứu tại Trung Quốc đã đưa ra thông báo gây chú ý của nhiều người. Theo đó, bằng việc ôm ấp và vỗ về con, bạn có thể kiếm được 32.000 USD/năm (khoảng 711 triệu đồng).

11085 Kiếm bộn tiền nhờ công việc ôm ấp và vỗ về gấu trúc

Ôm gấu trúc, công việc kỳ lạ lương cao tại Trung Quốc. (Ảnh minh họa)

Muốn tìm một công việc không quá vất vả lại có mức lương cao thật khó trong thời buổi hiện nay. Tuy nhiên, nếu ứng tuyển vào vị trí gấu trúc tại trung tâm Nghiên cứu bảo vệ gấu trúc tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc, các ứng viên có cơ hội nhận được mức lương lên tới 32.000 USD/năm (khoảng 711 triệu đồng), tương đương với gần 60 triệu đồng/tháng.

“Công việc hàng ngày của chuyên viên sẽ là chăm sóc, ôm ấp và vuốt ve các chú gấu trúc nhỏ trong suốt 365 ngày”, theo thông tin từ nhà tuyển dụng.

tinhhoa.net joiyuN 20160201 cong viec ky la om gau truc kiem hon 700 trieu dong moi nam Kiếm bộn tiền nhờ công việc ôm ấp và vỗ về gấu trúc

Nghề chăm sóc gấu trúc nhỏ được “chào mời” với mức lương lên tới gần 60 triệu/tháng.

Ngoài mức lương hấp dẫn, các chuyên viên còn được sử dụng một chiếc ô tô SUV, ăn và ở miễn phí.

Một số điều kiện cho các ứng viên: Ít nhất 22 tuổi, nắm một số kiến thức cơ bản về loài động vật này. Ngoài ra, họ cần có kỹ năng viết tốt, khả năng chụp hình.

“Nhiều người ở trung tâm hiện đang làm công việc tương tự như vậy nhưng không đạt được mức lương cao. Hiện 80% nguồn nhân lực của trung tâm là các tình nguyện viên. Chủ yếu họ đến từ Nhật Bản, châu Âu và Mỹ”, Heng Yi, một lãnh đạo của trung tâm chia sẻ.

“Dù mời chào với mức lương hấp dẫn nhưng đây là công việc không hề dễ dàng”, một người trong ban tuyển dụng nhận định. “Bạn cần có lòng kiên trì. Chúng tôi hi vọng sẽ tuyển được các ứng viên là văn phòng từ nhiều thành phố lớn”, người này cho biết thêm.

Chương trình tuyển dụng hiện đang tổ chức tại Thượng Hải, Thành Đô và Quảng Châu. Dự kiến thời gian sẽ kéo dài tới 15/7/2016.

Theo Dantri

300x250 Kiếm bộn tiền nhờ công việc ôm ấp và vỗ về gấu trúc

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>