Chú chó Poppy trung thành bảo vệ cô chủ 2 tuổi đi lạc suốt đêm

Ty Huu Doc Ngoc

Khoảng 19h30 ngày 22.12, thấy Sophia, 2 tuổi một mình ra khỏi nhà, chú cún Poppy lập tức đi theo. Poppy đã đi theo Sophia, bảo vệ an toàn cho khi cả 2 lang thang bên ngoài gần như suốt đêm.

Cún Poppy, 1 tuổi, thuộc giống chó chăn cừu đã hộ tống và bảo vệ Sophia khi cô chủ nhỏ “trốn” bố mẹ ra khỏi nhà ở Melbourne, Úc đi lang thang khắp nơi.

uc chu cho suot dem bao ve co chu 2 tuoi di lac 1 Chú chó Poppy trung thành bảo vệ cô chủ 2 tuổi đi lạc suốt đêm

trung thành đã đi theo Sophia

Cảnh sát cho biết, họ đã tìm kiếm cả hai trong suốt 7 giờ kể từ khi cha mẹ Sophia thông báo về sự mất tích của cô con gái nhỏ. Sau đó, Sophia và Poppy được tìm thấy gần một con đập.

Theo đội cứu hộ, họ tìm thấy bé gái Sophia nhờ tiếng sủa báo hiệu của Poppy. Bà của bé gái, Vera Cook chia sẻ, Poppy đã cứu Sophia bằng cách đi theo bảo vệ cô bé và sủa báo hiệu vị trí của Sophia cho các nhân viên cứu hộ. Bà Vera Cook cũng cho hay, bé Sophia chỉ đeo bỉm và mặc một chiếc áo T–shirt mỏng khi lang thang ở bên ngoài.

“Nếu Poppy không ở bên cạnh con bé, tôi không biết liệu người ta có thể tìm thấy cháu gái mình hay không”, bà Vera Cook nhấn mạnh.

Theo Dân Việt

300x250 Chú chó Poppy trung thành bảo vệ cô chủ 2 tuổi đi lạc suốt đêm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>