Bé gái 4 tháng tuổi chưa biết đứng nhưng biết làm xiếc trên tay bố

Ty Huu Doc Ngoc

Một 4 tháng ở chưa biết đứng nhưng lại có thể giữ rất giỏi trên bàn tay bố.

kid 193181 1368277207 600x0 Bé gái 4 tháng tuổi chưa biết đứng nhưng biết làm xiếc trên tay bố

Bức ảnh bé Yue Yue trên tay bố gây xôn xao cư dân mạng. Ảnh: Shanghaiist

Bé gái có khả năng này là Yue Yue, 4 tháng tuổi, hiện sống cùng gia đình ở tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc. Yue Yue trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người sau khi bố em là anh Wang đăng một bức ảnh của cô bé đứng rất vững trên bàn tay anh mà không cần ai trợ giúp.

Một đài truyền hình địa phương sau khi biết thông tin này đã quyết định cử một vài nhân viên đến tận nhà anh Wang để quay phim. Khi gặp phóng viên, anh Wang tự hào nói: “Con gái tôi mới sinh được có 4 tháng thôi nhưng lạ thay nó có thể tự đứng vững trên tay tôi, trong khi nếu đặt con bé trên nền nhà hay những chỗ khác thì nó không tự đứng được”, anh Wang nói.

Để chứng minh với các phóng viên, anh Wang cho bé Yue Yue đứng lên tay. Và trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người, bé Yue Yue tỏ ra tự tin và đứng vững như diễn viên xiếc trên bàn tay bố trong 10 giây mà không hề tỏ ra lo sợ gì.

“Vì nặng quá nên tôi phải dừng lại, chứ tôi nghĩ rằng Yue Yue có thể đứng trên tay tôi lâu hơn thế”, anh Wang nói.

300x250 Bé gái 4 tháng tuổi chưa biết đứng nhưng biết làm xiếc trên tay bố

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>