Bị dao đâm xuyên qua hộp sọ vẫn tự đi đến bệnh viện

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở khiến toàn bộ nhân viên bất ngờ khi tự đi đến khám trong tình trạng cắm ở trên đầu.

man 6143 1383117306 Bị dao đâm xuyên qua hộp sọ vẫn tự đi đến bệnh viện
Ho Lung ngồi chờ khám với chiếc dao cắm ở trên đầu. Ảnh: CEN

Người đàn ông này tên Ho Lung, sống ở tỉnh Cát Lâm, đông bắc Trung Quốc. Khi Ho bước vào phòng cấp cứu của bệnh viện A&E ở Yanji với con dao cắm trên đầu và nói ‘Tôi muốn gặp bác sĩ’, tất cả các nhân viên trong viện đều không khỏi bất ngờ.

Ban đầu, lễ tân bệnh viện cho rằng đây chỉ là trò đùa của Ho, mãi cho đến khi anh cúi đầu xuống để cô gái nhìn kỹ hơn thì cô mới nhận ra vết thương của anh có thể ảnh hưởng đến cả tính mạng.

Theo Mirror, kết quả chụp X-quang cho thấy lưỡi dao vào não của Ho nhưng may mắn không chạm vào các mạch máu chính. Các bác sĩ sau đó tiến hành ca phẫu thuật kéo dài 3 tiếng để gỡ lưỡi dao ra, không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

Trả lời nguyên nhân bị dao cắm vào đầu, Hu cho biết đó là kết quả của một trò đùa ngớ ngẩn với một người bạn và nó có thể xảy ra với bất kỳ ai. Sau khi băng bó vết thương, các bác sĩ cho Ho về nhà với điều kiện anh phải hứa sẽ quay trở lại bệnh viện để kiểm tra.

Theo ngôi sao

300x250 Bị dao đâm xuyên qua hộp sọ vẫn tự đi đến bệnh viện

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>