Đào xác cha đem về với hi vọng ông sẽ sống lại

Ty Huu Doc Ngoc

Không chịu nổi việc mất thêm người thân, hai trai ở quyết định đào mộ cha và đem xác về nhà với hy vọng ông này sẽ sống lại.

daomo 710091 1368257651 600x0 Đào xác cha đem về với hi vọng ông sẽ sống lại

Rất nhiều người trên thế giới không chịu đựng được việc người thân yêu của họ ra đi mãi mãi. Và điều này có vẻ rất đúng với trường hợp của hai anh em trai nhà Street ở thành phố Detroit, bang Michigan. Cả hai người đàn ông này tin rằng đào mộ ông Clarence Street, người cha 92 tuổi của họ, sẽ giúp ông trở lại, Detroit News đưa tin.

Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ hai người đàn ông, 38 và 48 tuổi, sau khi họ nhận được cú điện thoại thông báo rằng có một chiếc xe tải đi vào khu vực Gethsemane và chở một chiếc quan tài ra khỏi lăng mộ. Chiếc xe tải được tìm thấy ở một trạm xăng cùng chiếc quan tài, tuy nhiên thi hài của ông Clarence đã biến mất. “Bên trong quan tài hoàn toàn trống không”, trung úy cảnh sát Eren Stephens nói.

Cảnh sát sau đó tìm thấy thi thể của người cha vẫn còn nguyên vẹn và không bị hư hỏng gì trong một chiếc tủ đông lạnh dưới tầng hầm nhà của một trong hai người con trai. “Lúc chúng tôi thẩm vấn người đàn ông, anh ta dường như rất đau khổ”, trung úy Harold Rochon cho biết. “Anh ta rất , và cho rằng việc đào xác cha mang về sẽ giúp ông ấy sống lại. Anh ta hy vọng điều kỳ diệu sẽ xảy ra”.

Viên cảnh sát cũng nhấn mạnh rằng người anh trai có vẻ gặp vấn đề về thần kinh. Theo điều tra thì mẹ của họ cũng qua đời không lâu trước khi ông Clarence Street trút hơi thở cuối cùng. Hai người con trai có thể bị buộc tội đào trộm mộ và với tội danh đó, họ có thể phải ngồi tù 10 năm.

Theo ngôi sao

300x250 Đào xác cha đem về với hi vọng ông sẽ sống lại

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>