Tìm lại được chị gái sau 6 năm xa cách nhờ facebook

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở vừa được gặp lại chị gái sau 65 năm xa cách nhờ sự tìm kiếm của một bé trai 7 tuổi trên Facebook.

reunion 430374 1368246166 600x0 Tìm lại được chị gái sau 6 năm xa cách nhờ facebook

Chị em ông Boyson và bà Billadeau sau 65 lạc nhau. Ảnh: AP

Cuộc gặp gỡ đầy xúc động của ông Clifford Boyson, sống ở thành phố Davenport, bang Iowa, với người chị ruột Betty Billadeau vừa diễn ra tại một khách sạn hôm 12/1. Bà Billadeau đã lái xe từ Florissant, bang Missouri, đến Davenport cùng với con gái và cháu gái để gặp cậu em trai sau hơn nửa thế kỷ .

Ông Boyson, hiện 66 tuổi, và bà Billadeau, 70 tuổi, đã tìm kiếm nhau trong nhiều năm nhưng không thành công. Họ được gửi vào hai nhà nuôi dưỡng trẻ khác nhau ở Chicago khi còn nhỏ nên cũng không còn giữ được nhiều ký ức. Tuy nhiên nhờ có sự giúp đỡ của cậu bé Eddie Hanzelin, 7 tuổi, con của người chủ nhà nơi ông Boyson thuê trọ, họ cuối cũng đã tìm thấy nhau.

Cậu bé Eddie đã tìm ra bà Billadeau bằng việc gõ vào trong hộp search trên Facebook của mẹ mình tên thời thiếu nữ của bà Billadeau và nhận thấy sự giống nhau giữa ông Boyson và bức ảnh người phụ nữ có tên như vậy.

“Chúa ơi”, ông Boyson thốt lên khi nhìn thấy bà Billadeau trước khi ôm chầm lấy bà. “Chị cũng cao bằng mẹ chúng ta đấy”.

Con gái của bà Billadeau, Sarah Billadeau, 42 tuổi, và cháu gái, Megan Billadeau, 27 tuổi, cũng không cầm được nước mắt khi chứng kiến cảnh đoàn tụ xúc động này. “Chú Boyson chưa bao giờ kết hôn, vì thế chúng tôi sẽ sớm tìm cho chú một người phụ nữ”, chị Sarah nói.

Ông Boyson cho biết ông rất mong đến ngày được đến thăm nhà bà Billadeau và gặp nhiều thành viên khác nữa trong bà. “Hy vọng tôi có thể đến thăm bà ấy và ở lại một hay hai tuần”, ông nói. “Tôi muốn gặp cả đại . Tôi không biết mình còn có cả lớn như thế”.

Cậu bé Eddie thì nói rằng cậu rất vui khi đã góp phần giúp chị em nhà ông Boyson đoàn tụ. “Ông Boyson chỉ sống có một mình. Vì thế việc tìm được gia đình là rất quan trọng”, bé trai 7 tuổi nói.

Theo ngôi sao

300x250 Tìm lại được chị gái sau 6 năm xa cách nhờ facebook

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>