Gia đình bốn thế hệ đều có bàn tay 6 ngón

Ty Huu Doc Ngoc

Một 4 thế hệ với 14 thành viên ở Brazil trở nên nổi tiếng khi bàn tay của ai cũng có .

family 5115 1403231408 Gia đình bốn thế hệ đều có bàn tay 6 ngón

Các thành viên trong gia đình Silva. Ảnh: AP

Tất cả các thành viên của gia đình Silva, sống ở thị trấn Aguas Claras bên ngoài thủ đô Brasilia, đều có một ngón thừa ở mỗi bàn tay do mắc thừa ngón .

Thay vì rụt rè trước những cái nhìn của người hiếu kỳ, 14 thành viên trong gia đình 4 thế hệ này dường như rất tự hào với nét khác biệt đó. Và World Cup năm nay, gia đình Silva thu hút sự chú ý của truyền thông khi đặt bàn tay lên ngực để cầu chúc cho đội tuyển nước nhà giành chiến thắng.

“Từ mùa trước, chúng tôi đã mong rằng Brazil sẽ giành được danh hiệu vô địch thế giới lần thứ 6″, Ana Carolina Santos da Silva, một trong số những thành viên của gia đình, nói. “Nhưng điều đó không xảy ra, vì thế hy vọng năm nay nó sẽ thành sự thật”.

Theo AP, bàn tay thừa ngón không gây trở ngại mà giúp cho nhà Silva làm các công việc gia đình và tập đánh các dụng cụ âm nhạc dễ dàng hơn. Cậu bé 14 tuổi Joao de Assis da Silva chứng tỏ sự khéo léo của đôi tay khi chơi đàn guitar rất điệu nghệ.

Maria Maria Morena da Silva, một bé trai 8 tuổi khác trong gia đình, cũng luôn mơ ước sẽ được chơi nhạc. “Cháu chưa đánh piano bao giờ, nhưng cháu rất thích học đánh. Có thể 6 sẽ khiến cho việc này dễ dàng hơn”, cậu bé nói.

Theo Ngôi sao

300x250 Gia đình bốn thế hệ đều có bàn tay 6 ngón

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>