Nấu và ăn ngón tay của mình cho biết vị thịt người

Ty Huu Doc Ngoc

Tò mò muốn biết của thịt người ra sao, một người đàn ông ở Anh quyết định nấu và ăn mà anh ta buộc phải bỏ do tai nạn.

finger1 170682 1368297391 600x0 Nấu và ăn ngón tay của mình cho biết vị thịt người

Anh Dave Playpenz. Ảnh: The Sun

Anh Dave Playpenz bị mất một ngón tay sau khi bị tai nạn xe máy. Các bác sĩ đã phải cắt bỏ nó sau khi bàn tay của Dave trở nên tím tái. Tuy nhiên thay vì vứt bỏ ngón tay đi, anh đề nghị được mang nó về nhà sau ca phẫu thuật.

Dave, đến từ Essex, cho biết: “Các y tá sau đó đã để ngón tay của tôi vào tủ lạnh”. Khi ra viện, Dave chợt nghĩ đến việc ăn ngón tay của mình và giữ lại phần xương để “làm kỷ niệm”.

“Tôi từng thắc mắc không biết thịt người có vị thế nào. Tôi biết việc đi khắp nơi và giết người để ăn thịt là điều không thể và bị pháp luật ngăn cấm. Sau đó, tôi mới nhớ ra rằng không ai có thể cấm mình ăn thịt của mình được. Vì thế, tôi quyết định nấu nó lên và thưởng thức mùi vị. Tôi cũng muốn giữ lại phần xương để biết rằng mình không mất đi một phần ”.

finger2 736224 1368297391 600x0 Nấu và ăn ngón tay của mình cho biết vị thịt người

Xương của ngón tay được Dave cất giữ cẩn thận. Ảnh: The Sun

Theo The Sun, hai ngày sau khi cắt bỏ ngón tay, Dave bắt đầu hiện thực hóa kế hoạch của mình. Anh luộc nó lên với một ít muối mà không nướng hay quay nó lên để đảm bảo phần xương được giữ nguyên vẹn. Dave kể rằng anh không thưởng thức nó với rượu hay món gì khác vì muốn biết vị thật của nó như thế nào.

Sau đó, Dave cất giữ phần xương trong một chiếc hộp rất cẩn thận. “Việc này không biến tôi thành một kẻ man rợ. Nó chỉ là trải nghiệm có một không hai trong đời mà thôi”, Dave giải thích.

Theo ngôi sao

300x250 Nấu và ăn ngón tay của mình cho biết vị thịt người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>