Ăn cắp nhầm xe chở xác

Ty Huu Doc Ngoc

Ba bị cáo bị kết án từ 2 đến 4 năm tù và phải nộp phạt 4.000 euro mỗi người vì tội ăn cắp xe ôtô.

rob 525216 1370246116 600x0 Ăn cắp nhầm xe chở xác

Một chiếc xe Mercedes Sprinter. Ảnh minh họa.

Theo Der Spiegel, 3 bị cáo, tuổi từ 25 đến 27, đã ăn cắp chiếc Mercedes Sprinter tại một bãi đỗ xe ở Hoppegarten, Poznan, Ba Lan, vào tháng 10 năm ngoái.

Vụ trộm xe diễn ra khi các , đều là người Đức, được đưa lên chiếc Mercedes và đang trên đường đưa tới nơi hỏa táng. Các được tìm thấy một tuần sau đó tại khu rừng gần Poznan. Xác vẫn còn nguyên vẹn và vẫn ở trong quan tài.

Tại phiên tòa xét xử mới đây, người lái xe kể rằng hôm đó, anh ta dừng xe để rửa tay trên đường chuyển đến nơi hỏa táng ở Meissen. Tuy nhiên khi quay trở lại thì chiếc xe đã biến mất. Nhìn bên ngoài không ai có thể biết rằng bên trong xe đều là quan tài.

Phát ngôn viên cảnh sát Hanna Wachowiak cũng cho rằng các bị cáo biết có gì bên trong xe tải khi thực hiện vụ cướp. Ý kiến này của Hanna cũng được tòa đồng thuận.

Ba bị cáo bị kết án từ 2 đến 4 năm tù và phải nộp phạt 5.148 USD mỗi người. Thẩm phán cho biết mức án tù và phần tiền phạt được đưa ra chỉ dựa trên tội ăn trộm xe, bởi cả 3 bị cáo đều không biết “món hàng kỳ lạ” bên trong.

Theo ngôi sao

300x250 Ăn cắp nhầm xe chở xác

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>