Vợ giữ thi thể chồng trong phòng ngủ suốt 6 tháng để chờ hồi sinh

Ty Huu Doc Ngoc

Một người vợ ở giữ chồng trong phòng ngủ suốt và hy vọng Chúa sẽ nghe thấy những lời cầu nguyện của gia đình mà giúp ông này sống lại.

dead 8827 1417591691 Vợ giữ thi thể chồng  trong phòng ngủ suốt 6 tháng để chờ hồi sinh

Ảnh minh họa: Thinkstock

Tại phiên tòa xét xử diễn ra hôm 1/12, bà Kaling Wald, 50 tuổi, thừa nhận đã không thông báo cho nhà chức trách rằng chồng bà, ông Peter, qua đời sau một thời gian đau ốm.

Trợ lý công tố viên Janet Booy nói với The Spectator rằng bà Wald không hề có ý đồ gì khi để thi thể chồng thối rữa trong nhà suốt 6 tháng bởi bà và gia đình đều tin rằng những lời cầu nguyện của họ sẽ giúp ông Peter sống lại. “Chúng tôi đã đặt niềm tin vào Chúa”, bà Walk nói.

Theo Telegraph, ông Peter Wald qua đời hôm 20/3 sau khi mắc biến chứng nhiễm trùng bàn chân do bị bệnh tiểu đường. Ông không chịu đi khám vì tin Chúa sẽ chữa khỏi bệnh cho ông. Ông rơi vào tình trạng hôn mê, bụng phình to và bắt đầu có biểu hiện co cứng.

Sau khi chồng qua đời, bà Wald dùng hai chiếc khăn phủ lên thi thể, đặt một cái mũ lên đầu ông, khóa cửa phòng ngủ và dùng băng dính bịt khe cửa để ngăn không cho mùi hôi thối bay ra ngoài.

Theo ngôi sao

300x250 Vợ giữ thi thể chồng  trong phòng ngủ suốt 6 tháng để chờ hồi sinh

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>