Dùng súng vẽ trên giấy đi cướp ngân hàng

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông quốc tịch Anh sống tại Ba Lan đã bị bắt giữ sau khi cố gắng tại quốc gia này chỉ với… hình ảnh một khẩu .

Sự việc xảy ra khi một người đàn ông 33 tuổi bước vào một ở thủ đô Warsaw Việt Nam, tiến tới quầy giao dịch và đưa ra hình ảnh một bức tranh khẩu súng do người này tự vẽ. Sau đó, người này tiếp tục rút ra một tờ giấy khác với dòng chữ: “Đây là cướp. Tôi có súng. Hãy đưa tiền đây”, được viết bằng tiếng Ba Lan.

bi bat vi di cuop ngan hang bang sung giay Dùng súng vẽ trên giấy đi cướp ngân hàng

Tên cướp chỉ sử dụng một hình vẽ khẩu súng để đe dọa các nhân viên ngân hàng

Tuy nhiên hình thức đe dọa của người đàn ông này chưa đủ để khiến các nhân viên giao dịch của ngân hàng cảm thấy hoảng sợ, thay vào đó, các nhân viên ngân hàng yêu cầu người đàn ông quay trở lại hàng đợi và đáng ngạc nhiên, người này chấp nhận làm theo yêu cầu của nhân viên ngân hàng, ngồi vào hàng đợi chờ đến lượt giao dịch.

Các nhân viên ngân hàng sau đó đã nhanh chóng gọi cảnh sát.

Cảnh sát sau đó đã có mặt tại hiện trường và bắt giữ người đàn ông này, sau khi khám xét, cảnh sát không hề tìm thấy vũ khí sát thương hay súng như người này tự khẳng định. Có vẻ như đó là một hành động tâm lý nhằm đe dọa các nhân viên ngân hàng.

Người đàn ông được xác định là một người Anh, đã sống tại Đức một năm và vừa chuyển đến thủ đô Warsaw vài giờ trước khi thực hiện màn trộm ngân hàng có một không hai. Danh tính người đàn ông hiện đang được giữ kín để phục vụ công tác điều tra.

Theo thông tin từ truyền thông địa phương, sở dĩ người này không hề lên tiếng trong suốt vụ trộm vì bất đồng ngôn ngữ và không biết nói tiếng Ba Lan. Có thể đoạn văn bản ghi trên giấy đã được dịch lại bởi một người khác hoặc sử dụng phần mềm dịch tự động.

Hiện người này đang bị giam giữ và đối mặt với án phạt cướp ngân hàng. Nếu bị tuyên là có tội, ông sẽ bị giam giữ với hạn tù lên đến 12 năm.

Theo Telegraph

300x250 Dùng súng vẽ trên giấy đi cướp ngân hàng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>