Người phụ nữ ăn cắp hơn 900 túi sách hàng hiệu mà không bị phát hiện

Ty Huu Doc Ngoc

Một người phụ nữ ở Anh đã thú nhận 905 túi xách kể từ năm 2009. Mỗi túi xách trị giá từ 175 bảng Anh tới 200 bảng.

Tin tức từ báo Daily Mail cho hay Jayne Rand, 49 tuổi, ở Purton, Wiltshire đã ăn trộm nhiều túi xách da sang trọng của các thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Radley và Ted Baker từ những cửa hàng ở khắp nước Anh. Cô ta đeo chúng trên vai và làm như túi xách của mình rồi ra khỏi cửa hàng mà không hề bị phát hiện. Sau đó, bà mẹ hai con đem bán chúng thông qua trang web eBay và lấy tiền tiêu xài hoang phí.

thegioi tui xach 1 Người phụ nữ ăn cắp hơn 900 túi sách hàng hiệu mà không bị phát hiện
Bà nội trợ Jayne Rand ăn trộm hơn 900 túi xách đắt tiền trong 3 năm

Năm ngoái, tại Tòa án Newport Crown, Rand đã bị phán quyết 18 tháng tù. Cô ta đã thú nhận ăn cắp 905 túi xách kể từ năm 2009. Mỗi túi xách trị giá từ 175 bảng Anh tới 200 bảng. Tuy nhiên, Rand được phóng thích 6 tháng sau đó.
Số tiền mà Jayne kiếm được từ “công việc” này lên tới hơn 117 nghìn bảng Anh. Tuy nhiên, hiện giờ, Jayne đang phải đối mặt với việc bán nhà để bồi thường vì hành vi ăn cắp

thegioi tui xach 2 Người phụ nữ ăn cắp hơn 900 túi sách hàng hiệu mà không bị phát hiện
Những chiếc túi xách bị đánh cắp mang thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Radley và Ted Baker

Công tố viên David Wooler cho biết: “Thủ thuật của bị cáo là đi vào một cửa hàng mà không mang theo túi xách nào, sau đó, chọn một mẫu túi rồi đeo lên vai đi lại khắp cửa hàng. Cuối cùng, bị cáo rời khỏi cửa hàng mà không bị ai phát hiện”.
Thẩm phán Tom Crowther QC tại Tòa án Cardiff Crown đã tuyên phạt Rand phải trả lại mọi thứ mà cô ta đã lấy cắp trong vòng 6 tháng tới, bằng không sẽ phải đối mặt với bản án 2 năm tù.
Chồng của Rand, Philip, và hai con gái của họ, Gemma (19 tuổi) và Amber (23 tuổi), không biết gì về việc cô trộm túi xách.
“Cô ấy gần như không ý thức được việc làm sai trái. Cô ấy dường như “nghiện” hành vi lấy cắp những túi xách đắt tiền đề bán lấy tiền tiêu xài”, Philip chia sẻ.

Nguồn : Internet

300x250 Người phụ nữ ăn cắp hơn 900 túi sách hàng hiệu mà không bị phát hiện

Cùng Danh Mục:

Comments

comments