Ban nhạc độc đáo chỉ trình diễn bằng tiếng vịt

Ty Huu Doc Ngoc

Có lẽ mọi hình thức lại đều đã quá lỗi thời và nhàm chán đối với Jimmy Fallon nên anh cùng của mình quyết định mang đến cho khán giả bản cover độc đáo chỉ trình diễn bằng những tiếng “cạp cạp”.

chỉ mục Ban nhạc độc đáo chỉ trình diễn bằng tiếng vịt

Jimmy Fallon là MC các chương trình truyền hình, diễn viên hài, ca sĩ, nhà văn và nhà sản xuất truyền hình người Mỹ, Hiện tải anh đang làm “chủ xị” chương trình The Tonight Show Starring Jimmy Fallon ăn khách phát trên đài NBC. Trong một show dẫn với khách mời là ca sỹ Alanis Morissette và Meghan Trainor, Jimmy Fallon đã mời họ cùng cover lại Ironic – bài hát đình đám một thời của nữ danh ca Morissette.

Chàng dẫn chương trình nổi tiếng cùng các bạn diễn đã sáng tạo nên màn trình diễn hài hước với kêu dưới nhiều âm độ, sắc thái nhưng vẫn rất đúng nhạc.

Chỉ sau một tháng xuất hiện trên mạng, đoạn video quay lại bản cover Ironic bằng tiếng vịt đã thu hút hàng triệu lượt xem. Bên cạnh những ý kiến cho rằng đó là màn biểu diễn quái đản, đa số người xem thích thú với .

Theo dan tri

300x250 Ban nhạc độc đáo chỉ trình diễn bằng tiếng vịt

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>