Ngực nổ tung vì bị…muỗi cắn

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ đã phải đi lần hai sau khi bị lên ngực trái khiến nó bị “nổ tung”.

boob 923774 1368243857 600x0 Ngực nổ tung vì bị...muỗi cắn

Vết muỗi cắn trông như vết thương do bị trúng đạn trên ngực giả của chị Sarah. Ảnh: The Sun

Sarah Wall, 36 tuổi, đã tiến hành cấy ghép ngực giả sau khi phẫu thuật cắt bỏ ngực vì bệnh . Tuy nhiên cuộc sống của Sarah một lần nữa lại bị đảo lộn khi cô không may bị một con muỗi đốt vào ngực trái.

“Con muỗi đã cắn vào một bên ngực tôi. Khi đó tôi không có cảm giác gì, nhưng rồi vết cắn cứ to dần lên. Vài tuần sau, nó lớn lên gấp nhiều lần và trông như vết thương bị đạn bắn”, The Sun dẫn lời Sarah nói.

Một buổi sáng khi tỉnh dậy, Sarah cảm thấy vô cùng đau đớn nên lập tức đến bệnh viện. Các bác sĩ đã quyết định rạch vết cắn ra. Mủ từ vết thương chảy xuống, ướt hết cả quần cô, để lại một lỗ hổng rất lớn. Đến ngày hôm sau thì toàn bộ phần chất lỏng bên trong mới được hút ra hết.

Các bác sĩ cho biết vết muỗi cắn đã gây nhiễm trùng mô xung quanh khiến túi bị hỏng và vỡ. Là nhà quản lý phát triển sản phẩm, Sarah nói việc cấy ngực đã thay đổi cả cuộc đời cô sau khi biết mình bị ung thư: “Sau khi phải cắt bỏ ngực vì ung thư vú, tôi thấy bản thân mình trở nên thiếu hấp dẫn. Cái cảm giác nhìn xuống và không còn thấy ngực đâu thực sự đáng sợ. Tuy nhiên tôi như tìm thấy ánh sáng cuối đường hầm khi quyết định cấy ngực”.

Sau khi bị muỗi cắn, Sarah đã phải cấy ngực trái một lần nữa.

Theo ngôi sao

300x250 Ngực nổ tung vì bị...muỗi cắn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>