Câu chuyện về duyên số cực dễ thương của hai chàng trai người Mỹ

Ty Huu Doc Ngoc

Humans Of New York đã cho cả thế giới mạng biết được tầm quan trọng của trong bằng một câu chuyện dễ thương của .

Bạn có tin vào duyên số, không? Người ta nói rằng: “hữu duyên thiên lý năng tương ngộ, vô duyên đối diện bất tương phùng”, điều này không hề là sai, nhất là với câu chuyện tình yêu của hai người đàn ông thành phố New York này. Họ gặp nhau, chưa kịp tìm hiểu nhau mà đã vội xa rời, rồi lại gặp được nhau.

Cái tổ đội đứng sau trang Humans Of New York quả thực là biệt đội có tăng năng thiên bẩm, có thể phát hiện những câu chuyện thú vị đáng yêu nhất từ những con người xung quanh. Và câu chuyện của cặp đôi đồng tính nam sau cũng không là một ngoại lệ:

“Hôm nay là buổi hẹn hò đầu tiên của chúng tôi đấy. Trước đây cả hai từng gặp nhau ở Fire Island rồi (một hòn đảo gần bang Long Island của Mỹ). Mà đúng ra tối hôm ấy tôi cũng chẳng định đi chơi đâu, tại uống cả nửa chai rượu rồi. Tôi định bụng chỉ ở lại phòng đọc cuốn sách của Chelsea Handler thôi. Nhưng bọn bạn lại hứa là sẽ làm bánh quy cho tôi nếu tôi chịu đi hộp đêm với chúng nó.

moi duyen ky ngo cua hai chang trai my cham den trai tim hang trieu nguoi 1 Câu chuyện về duyên số cực dễ thương của hai chàng trai người Mỹ

Cặp đôi đồng tính mà Humans Of New York đề cập trong câu chuyện mới nhất.

Thế là tôi mua liền 3 gói bánh quy rồi tới hộp đêm. Lúc đến nơi rồi thì cả lũ còn đang bận tình tình tứ tứ với mấy ông nào tôi chả quen. Tôi nghĩ bụng “đêm nay chán thật” và tự nhảy một mình, vừa nhảy vừa ăn bánh quy. Và rồi tôi nhìn thấy hắn chỗ bục DJ, chúng tôi nhìn nhau, sau đó tôi tiến đến và chia cho hắn ít bánh quy. Cả hai chẳng hề nói gì với nhau cả. Rồi vài tháng sau tôi lại gặp lại hắn chỗ tàu điện ngầm”.

Sau tất cả, những người yêu nhau lại sẽ về với nhau, cái duyên cái số sẽ vồ vào nhau, và hãy giữ lại niềm tin về một tình yêu nào đó vu vơ trên cái trái đất rộng lớn này. Bài đăng của HONY trong vòng chỉ vài giờ đồng hồ đã ngay lập tức đạt được 455 nghìn lượt like và hàng chục nghìn lượt chia sẻ, cùng với đó là 18 nghìn lời bình luận để lại.

Cùng với câu chuyện buổi hẹn đầu tiên của hai chàng trai, nhiều người dùng Facebook khác cũng chia sẻ thêm về câu chuyện tình yêu định mệnh của mình và cũng được quan tâm rất nhiều:

moi duyen ky ngo cua hai chang trai my cham den trai tim hang trieu nguoi 2 Câu chuyện về duyên số cực dễ thương của hai chàng trai người Mỹ

Beth Duri có câu chuyện tình yêu đẹp không kém.

“Tôi gặp chồng mình tại một buổi hòa nhạc mà tôi bị bọn bạn kéo đi. Cả tối hôm ấy tôi đứng bên cạnh anh, chẳng hề biết tên nhau hay bất cứ điều gì về nhau cả. Rồi cả hai gặp lại trong một buổi hòa nhạc khác ở Detroit, cưới nhau, ở bên nhau giờ đã 20 năm rồi. Nhiều lúc chất xúc tác cho một mối tình hoàn hảo nhất sẽ là lần gặp mặt đầu tiên trong im lặng, và rồi lần gặp mặt tiếp theo sẽ là duyên trời định.

Tôi chỉ hỏi anh rằng anh đến từ đâu trước khi tôi ra về. Anh nói rằng anh tới từ Canada và tôi nghĩ rằng chắc sẽ chẳng thể gặp lại nhau nữa rồi. Một tháng sau, khi đang đi bộ dọc sảnh St.Andrews trong một đoàn người rõ dài, một ai đó kéo tôi ra và nói rằng “xin chào, nhớ anh không?”. Thế là bên nhau tới tận bây giờ”.

Hoặc như câu chuyện của Megan Sitts: “Tôi nhìn thấy chồng mình ở sân bay. Hóa ra chúng tôi chuẩn bị đi đến cùng một nơi, và cùng một khách sạn! Rồi đi về nhà mà chẳng kịp biết số nhau. Cho đến khi anh tìm được một người bạn của bạn của tôi. Anh sống cách đó có gần 5km. 8 năm rồi, 2 đứa con, chuẩn bị cưới nhau”.

moi duyen ky ngo cua hai chang trai my cham den trai tim hang trieu nguoi 3 Câu chuyện về duyên số cực dễ thương của hai chàng trai người Mỹ

Một câu chuyện khác về duyên số trời định.

Đôi lúc, người ta gặp nhau không cần phải nói gì nhiều với nhau, chỉ cần có ấn tượng và cảm thấy có duyên, ắt rồi sẽ gặp lại. Cứ vững tin vào cuộc đời, cứ mơ mộng đi, đừng quá chờ đợi. Đôi khi hạnh phúc như một con bươm bướm vậy, bạn càng vô vập nó càng rời xa bạn. Rồi tới lúc bạn ngồi im, mặc kệ nó dạo chơi chán chê, con bướm sẽ bay tới và đậu trên vai bạn.

Theo Kênh 14

300x250 Câu chuyện về duyên số cực dễ thương của hai chàng trai người Mỹ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>