Người phụ nữ tổ chức cưới hai chú mèo suốt 16 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Sau kéo dài 7 năm đổ vỡ, một người phụ nữ 48 tuổi sống ở Anh đã tìm thấy chỗ dựa cho mình bằng một mối quan hệ mà bà cho là “ đích thực”… với 2 .

Bà Barbarella Buchner là một nhà thiết kế web sống ở London, nước Anh. Mối tình 7 năm của bà tan vỡ nhưng ngay sau đó, bà nhận thấy bà có thể tìm thấy hạnh phúc, sự đồng cảm và cảm xúc với những chú mèo của mình.

Nghe có vẻ kỳ lạ thật nhưng bà Barbarella không chỉ “yêu thương” một chú mèo mà là 2 chú mèo, Spider và Lugosi. Bà dành trọn tình cảm của mình với những chú mèo suốt 10 năm qua, thậm chí bà còn tổ chức một lễ cưới trực tuyến để ghi chứng “mối quan hệ” này.

ky la chuyen nguoi cuoi 2 chu meo suot 16 nam Người phụ nữ tổ chức cưới hai chú mèo suốt 16 năm

Bà Barbarella Buchner và 2 chú mèo mà bà đã tổ chức .

“Chúng là tình yêu của đời tôi. Tôi không hề hối tiếc, và tôi cũng không quan tâm tới người ta nói gì”.

Tháng 3/2000, bà Barbarella nhận nuôi hai chú mèo 8 tháng tuổi từ một trang trại ở Miền Đông London. “Tôi yêu chúng ngay từ cái nhìn dầu tiên. Tôi không bao giờ quên ngày đó”.

Trước đó bà Barbarella có một số vài mối quan hệ lâu dài nhưng bà không bao giờ muốn làm đám cưới. Bà giải thích: “Tôi không biết liệu tôi có còn là mình khi làm vợ. Một số phụ nữ đã đánh mất chính mình khi đứng sau một người đàn ông, và tôi không muốn như thế. Nhưng tôi lại không cảm thấy ngại ngùng khi được làm người chăm sóc cho các chú mèo”.

ky la chuyen nguoi cuoi 2 chu meo suot 16 nam1 Người phụ nữ tổ chức cưới hai chú mèo suốt 16 năm

Giấy chứng nhận kết hôn của bà Barbarella Buchner và 2 chú mèo.

Barbarella nói rằng những chú mèo này đã xoa dịu bà sau khi bà chia tay với bạn trai. “Người ấy từng là người quan trọng nhất trong cuộc đời tôi cho tới khi mọi thứ chấm dứt. Anh ta trở về nhà và chúng tôi đã cãi vã vì điều gì đó. Tôi đã khóc rất nhiều tuần sau khi chúng tôi chia tay, nhưng những chú mèo đã giúp tôi vượt qua giai đoạn đó. Tôi khóc trên lông của Lugosi và Spider. Chúng ngồi trên ghế sofa với tôi mọi lúc, và tôi cảm thấy ấm lòng”.

“Sau khi bạn trai tôi rời đi, Spider và Lugosi vẫn ở đó với tôi, chúng giúp tôi vượt qua cảm giác lo sợ, cô đơn. Tôi đã yêu và sống với một vài người trước đó nhưng tôi nhận thấy tình yêu của tôi với những chú mèo này sâu đậm hơn so với những người đàn ông khác”.

ky la chuyen nguoi cuoi 2 chu meo suot 16 nam2 Người phụ nữ tổ chức cưới hai chú mèo suốt 16 năm

ky la chuyen nguoi cuoi 2 chu meo suot 16 nam3 Người phụ nữ tổ chức cưới hai chú mèo suốt 16 năm

ky la chuyen nguoi cuoi 2 chu meo suot 16 nam4 Người phụ nữ tổ chức cưới hai chú mèo suốt 16 năm

Hình xăm tên của 2 chú mèo trên chân.

Năm 2004, bà Barbarella quyết định chính thức hoá tình yêu của bà, và bà tìm cách để làm đám cưới với chúng. Bà tìm thấy một trang web có tên là Marryyourpet.com. Trang này đã liệt kê các quy định để giúp con người có thể cưới con vật yêu thích của mình, chẳng hạn như “Bạn không được phép ngược đãi con vật bằng bất cứ giá nào”. Và khi bà được chấp nhận, bà phải trả một số tiền nhỏ 20 bảng anh. Bà cùng Lugosi và Spider bước vào một lễ cưới trực tuyến, nơi bà nhấn vào lời thề “Tôi đồng ý” (I do).

Nhân dịp kỷ niệm 3 năm ngày cưới, bà Barbarella đã xăm tên 2 chú mèo lên chân phải của bà. “Tôi muốn Lugosi và Spider sẽ hiện diện trên cơ thể của tôi. Nếu chúng chết, tôi sẽ không bao giờ cưới một chú mèo nào khác”.

300x250 Người phụ nữ tổ chức cưới hai chú mèo suốt 16 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>