Cô dâu, chú rể hóa trang thành thây ma trong đám cưới

Ty Huu Doc Ngoc

Cặp đều là tín đồ của phim sống từ khi còn là những đứa trẻ.

couple 972330 1368318906 600x0 Cô dâu, chú rể hóa trang thành thây ma trong đám cưới

Cặp vợ chồng trẻ bên cạnh cha sứ cũng hóa trang thành . Ảnh: PA

Anh Rob Blackmore, 31 tuổi, và vợ là Jennifer, 27 tuổi, sống ở Liverpool (Anh) đã cùng nắm tay nhau bước vào lễ đường trong bộ dạng của những thây ma để chính thức nên duyên chồng vợ vào ngày 23/4 vừa qua.

Anh Rob cho biết: “Từ khi còn là một đứa trẻ và được xem bộ phim Zombie đầu tiên, tôi đã bị thu hút. Khi công nghệ phát triển và các trò chơi trở nên phổ biến, tôi cũng rất thích những trò liên quan đến thây ma. Dần dần, tôi trở thành fan của chúng”.

Trong khi đó, cô dâu Jennifer thì chia sẻ: “Mẹ tôi thậm chí còn không ngạc nhiên khi nghe tôi nói về ý tưởng tổ chức thây ma này, mà ngược lại bà ấy rất ủng hộ nó”. Khi được hỏi liệu cô có bao giờ mơ ước được mặc chiếc váy cưới trắng tinh trong ngày hôn lễ, Jennifer đáp: “ của tôi sẽ không bao giờ như thế. Chúng tôi muốn nó diễn ra theo phong cách kỳ quái và đáng sợ cơ”.

Theo Mirror, hội trường tổ chức hôn lễ được trang trí giống như địa ngục và âm nhạc rùng rợn được chơi bởi một ban nhạc sống. Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm cúng với sự tham gia của 250 khách mời. Sám cưới, đôi vợ chồng trẻ sẽ đi nghỉ tuần trăng mật ở bãi biển Caribe.

Theo ngôi sao

300x250 Cô dâu, chú rể hóa trang thành thây ma trong đám cưới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>