Cặp đôi tổ chức đám cưới ở dưới Ấn Độ Dương

Ty Huu Doc Ngoc

Một đôi tình nhân quyết định tổ chức ở độ sâu 12 m dưới biển .

dam cuoi2 4126 1386643057 Cặp đôi tổ chức đám cưới ở dưới Ấn Độ Dương

Đám cưới trong lòng Ấn Độ Dương. Ảnh: Caters

Cặp đôi Chris, 63 tuổi và Janet Wright, 58 tuổi quyết định tổ chức lễ cưới dưới đáy dại đương, ở quần đảo xinh đẹp. Lễ cưới diễn ra trước sự chứng kiến của những người bạn, Metro đưa tin.

Cô dâu và chú rể mặc trang phục cưới truyền thống, đeo bình oxy. Họ không thể nói chuyện dưới nước nên phải dùng ngôn ngữ giao tiếp bằng ký hiệu. Tuy nhiên hai vợ chồng cố gắng bỏ bình thở oxy để trao nhau một nụ hôn vào cuối buổi lễ.

“Chúng tôi nghĩ đến lúc tiến tới hôn nhân sau 20 năm ở cùng nhau. Vợ chồng tôi đều tham gia lặn trong nhiều năm nên muốn tổ chức một lễ cưới thật đẹp trong lòng ”, chú rể Chris nói. “Đám cưới rất tuyệt vời, một sân khấu dưới nước huyền diệu với chỗ ngồi đong đưa và hoa xung quanh. Ngày cưới của tôi vô cùng đặc biệt, tôi không thể tưởng tượng mình sẽ có ngày cưới hoàn hảo đến vậy”, cô dâu chia sẻ.

i do 7604 1386643057 Cặp đôi tổ chức đám cưới ở dưới Ấn Độ Dương

Cô dâu chú rể trao lời nguyện ước bằng những bảng chữ. Ảnh: Caters

Sau lễ cưới, cặp vợ chồng thay quần áo khô, cùng nhau thưởng thức rượu sâm panh và bánh ngọt trên chiếc thuyền buồm dành riêng cho hai người.

Theo Ngôi sao

300x250 Cặp đôi tổ chức đám cưới ở dưới Ấn Độ Dương

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>