Câu lạc bộ để ngực trần đọc sách ngoài trời

Ty Huu Doc Ngoc

Một kỳ lạ ở thường tổ chức những buổi trong đó mọi phụ nữ tham gia sẽ không được mặc áo.

o TOPLESS READING CLUB 570 8247 1399525533 Câu lạc bộ để ngực trần đọc sách ngoài trời

Một thành viên câu lạc bộ nằm đọc sách tại công viên hôm 2/5. Ảnh: /Huffington Post

yêu thích việc để đọc sách ngoài trời” (OCETPFAS) hoạt động nhiều năm qua với mục tiêu khuyến khích việc nghiên cứu sách, đồng thời khẳng định quyền “” nơi công cộng của mọi phụ nữ ở thành phố . Khẩu hiệu trên trang web chính thức của hội này là “đốt áo ngực chứ đừng đốt sách”, Huffington Post cho hay.

Hai buổi hoạt động gần đây nhất của nhóm được tổ chức hôm 2-3/5 tại công viên trung tâm thành phố và trên tầng thượng một khách sạn. Các thành viên đến gặp gỡ, giao lưu, nghiền ngẫm các tác phẩm yêu thích và không ai trong số họ mặc áo.

“Ngày trước những người khác nhìn chúng tôi bằng ánh mắt kỳ thị, bây giờ hầu hết lại bảo rằng chúng tôi truyền cảm hứng cho họ”, một phát ngôn viên của OCETPFAS nói. “Không có gì là đáng xấu hổ hay tội lỗi, phụ nữ cần được tự do thể hiện bản thân như đàn ông”.

Hiện có hơn 100 người tham gia câu lạc bộ đặc biệt này. Ở New York, việc “thả rông” nơi công cộng được cho là hợp pháp từ năm 1992. Tuy nhiên tại Mỹ, luật của mỗi bang mỗi khác và không phải ở đâu việc để ngực trần ngoài trời cũng được chấp nhận.

Theo ngôi sao

300x250 Câu lạc bộ để ngực trần đọc sách ngoài trời

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>