Dẫn tê giác đi dạo ngoài đường

Ty Huu Doc Ngoc

Vốn không phải là loài vật nuôi phổ biến và có thể gây nguy hiểm đối với con người nên sự xuất hiện của chú tê giác Hulk trên phố đã khiến cư dân trong thị trấn Luckenwalde, Đức không tránh khỏi sợ hãi.

Chú tê giác khổng lồ nặng 2,5 tấn này đã được người dân phát hiện trong lúc đang đi ngang qua vạch sơn trắng qua đường. Ngay lập tức, họ đã liên hệ với đội ngũ cứu hộ để báo cáo về sự xuất hiện bất ngờ này.

te giac duoc chu cho tung tang dao pho Dẫn tê giác đi dạo ngoài đường
Hulk đi dạo trên phố.

Được biết, Hulk thực chất là một thành viên của rạp xiếc gần đó. Để tạo cảm giác thoải mái, các nhân viên của rạp xiếc đã thả rông Hulk cho đi lại xung quanh hít thở không khí trong lành. Họ khẳng định, việc làm của mình đơn thuần chỉ là đưa Hulk đi dạo mà thôi. Hơn thế, chú tê giác 34 tuổi này đã được thuần hóa và không làm hại bất kỳ ai.

Dường như Hulk không thích gò bó vì vậy cách đây 3 năm, nó đã từng gây cú sốc tương tự khi đột nhiên bỏ trốn khỏi rạp xiếc trong lúc đang biểu diễn.

Cảnh sát Marcus Braun cho biết, họ đã cảnh báo các nhân viên rạp xiếc không được thả cho Hulk nói riêng và tê giác nói chung đi lại trên phố đề phòng trường hợp xấu nhất xảy ra.

Nguồn : Internet

300x250 Dẫn tê giác đi dạo ngoài đường

Cùng Danh Mục:

Comments

comments