Chú chó luôn đi bằng 2 chân vì nghĩ mình là chồn

Ty Huu Doc Ngoc

Chó và mèo từ trước tới nay vốn rất khó để có thể trở thành bạn thân của nhau nhưng chú chó Denzil sống tại Nhà động vật Mayhew thuộc thành phố London, Anh Quốc lại luôn có những hành vi kỳ lạ như thể mình là chồn đất châu Phi – một thành viên của họ hàng nhà mèo.

chu cho thich di lai bang hai chan sau vi cu nghi minh la chon dat Chú chó luôn đi bằng 2 chân vì nghĩ mình là chồn
Denzil thường thích đi bằng hai chân sau mỗi khi sang đường.

Với thân hình nhỏ và mảnh mai, Denzil trông chẳng khác loài chồn đất châu Phi là bao mỗi khi chú chó 1 năm tuổi này đi lại bằng hai chân. Nó có thể đứng vững và bước đi bằng hai chân sau nhưng cơ thể vẫn giữ được thẳng đứng. Ngoài ra, Denzil còn có khả năng gây thuyết phục hơn khi biết vươn cổ lên mỗi khi đi lại bằng hai chân sau.

Các nhân viên của trung tâm bảo vệ động vật nơi Denzil sống cho biết, nó thích đi bằng hai chân sau mỗi khi sang đường. Chính vì sở thích kỳ cục này mà Denzil còn được các nhân viên đặt cho biệt danh Meerkat có nghĩa là chồn đất châu Phi.

chu cho thich di lai bang hai chan sau vi cu nghi minh la chon dat1 Chú chó luôn đi bằng 2 chân vì nghĩ mình là chồn
Denzil bên chủ nhân mới của mình.

Hiện Denzil đã được chào đón đến với mái ấm của anh Stephan Grothgar. Chủ nhân mới của Denzil cho biết, mặc dù bé người nhưng nó rất tinh nghịch, tò mò và thích chạy nhảy.

Nguồn : Internet

300x250 Chú chó luôn đi bằng 2 chân vì nghĩ mình là chồn

Cùng Danh Mục:

Comments

comments