Từ biệt người khổng lồ cao nhất thế giới

Ty Huu Doc Ngoc

Khi được mời tham gia đăng ký ghi danh vào Kỷ lục Guinness Thế giới, Leonid cũng không tránh khỏi được sự ngại ngùng vì anh không thích sự nổi tiếng.

Anh Leonid Stadnyk, người đàn ông sở hữu chiều cao 2m54 mới đây đã qua đời ở tuổi 44. Với chiều cao “khủng” hiếm ai có thể vượt qua được, người đàn ông này được cho là .

Anh chàng sống tại một ngôi làng ở Podoliantsy, Ukraina này đã qua đời ngày 24/8 do bị xuất huyết não sau khi gặp phải một loạt những vấn đề về sức khỏe. Leonid từng nói rằng, chiều cao bất thường của anh là sự trừng phạt của Chúa, chứ không phải là điều đáng ăn mừng. Anh không biết mình đã mắc phải tội lỗi gì trước kia nhưng trong cả cuộc đời, Leonid chỉ luôn ao ước được trở thành một người bình thường với chiều cao bình thường mà thôi.

140826 1cao c108c Từ biệt người khổng lồ cao nhất thế giới
Anh Leonid và mẹ.

Khi được mời tham gia đăng ký ghi danh vào Kỷ lục Guinness Thế giới, Leonid cũng không tránh khỏi được sự ngại ngùng vì anh không thích sự nổi tiếng. Chính vì luôn mặc cảm về bản thân nên Leonid cũng không muốn giao tiếp với phụ nữ. “Tôi không muốn vợ mình phải gánh vác lây những vấn đề khó khăn của tôi. Như thế là không công bằng với cô ấy.”, Leonid tâm sự.

Leonid bỗng đột nhiên phát triển chiều cao kinh ngạc vào năm 12 tuổi. Lúc đó, một khối u não trong đầu anh phát triển quá mức do quá trình sản xuất hoóc-môn gây ra. Kể từ đó, căn bệnh người khổng lồ quái ác khiến chiều cao của Leonid tăng lên tới 30cm trong vòng 3 năm.

140826 2cao 4e47b Từ biệt người khổng lồ cao nhất thế giới
Anh có chiều cao chính xác là 2m54.

Chiều cao khủng khiến Leonid gặp không ít khó khăn trong cuộc sống hằng ngày. Anh không thể đi vừa bất cứ đôi giày nào, đồng thời sức nặng cơ thể đè lên khiến lưng anh luôn đau đớn. Chính vì điều kiện sức khỏe không cho phép, Leonid đã phải từ bỏ công việc mơ ước là trở thành một bác sĩ thú y của mình. Tuy không có một cuộc sống yên bình như những người khác nhưng Leonid vẫn tỏ ra là một người không ích kỷ và siêng năng, cần cù.

Nguồn : Internet

300x250 Từ biệt người khổng lồ cao nhất thế giới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments