Phát hiện dấu chân của quái vật Bigfoot trong truyền thuyết

Ty Huu Doc Ngoc

Sau khi nhìn thấy dấu chân Peyton phát hiện, David Childers càng có cơ sở để tin tưởng về sự tồn tại của quái vật Bigfoot được nhắc đến trong truyền thuyết.

Giữa tháng 8 vừa qua, khi đi ngang qua một bãi đất hoang ở bang Missisippi, Mỹ, anh Peyton Lassiter đã phát hiện một dấu chân khổng lồ. Vết chân kỳ lạ dài khoảng 22cm, rộng tới 15cm, phía trên bám những sợi lông màu xám và có vết móng vuốt giống các động vật thuộc họ linh trưởng.

phat hien dau chan khong lo o my Phát hiện dấu chân của quái vật Bigfoot trong truyền thuyết
Vết chân kỳ lạ được tìm thấy tại một bãi đất hoang ở Missisippi

Thông tin này sau khi được đăng tải đã gây xôn xao cho cư dân và các nhà chức trách địa phương. David Childers, một chuyên gia nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên cũng lên tiếng đồng tình với phán đoán của Peyton Lassiter về sự xuất hiện của quái vật Bigfoot.

phat hien dau chan khong lo o my1 Phát hiện dấu chân của quái vật Bigfoot trong truyền thuyết

Childers khẳng định, anh từng tận mắt chứng kiến sinh vật bí ẩn này tại Missisippi hồi tháng 11 năm 2013. “Tôi không biết đó là sinh vật gì, nó cao khoảng 1,8m, có bộ lông màu xám, di chuyển rất nhanh băng qua khu rừng và phát ra âm thanh đáng sợ. Vì quá bất ngờ nên tôi không kịp chụp lại hình ảnh của con quái vật đó”, Childers tiết lộ.

phat hien dau chan khong lo o my2 Phát hiện dấu chân của quái vật Bigfoot trong truyền thuyết
Childers và Peyton đều tin tưởng sự xuất hiện của quái vật Bigfoot

Sau khi nhìn thấy dấu chân Peyton phát hiện, David Childers càng có cơ sở để tin tưởng về sự tồn tại của quái vật Bigfoot được nhắc đến trong truyền thuyết. Nhóm nghiên cứu của anh hiện đang vào cuộc làm rõ sự việc.

Nguồn : Internet

300x250 Phát hiện dấu chân của quái vật Bigfoot trong truyền thuyết

Cùng Danh Mục:

Comments

comments