Tìm cảm giác mới lạ, nam thanh niên bị gãy ” của quý ” khi đang ” mây mưa” trên cành cây

Ty Huu Doc Ngoc

Là những người yêu thiên nhiên nên trong lần hẹn hò thứ 3, họ đã cùng nhau đi leo núi. Trong chuyến đi, Erik gợi ý với Salina về chuyện quan hệ  trên cây để tạo cảm giác mới lạ.
Xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Sex Sent Me To The E.R.” của đài TLC ngày 11 vừa qua, Erik và Salina đã có những tâm sự hết sức chân thành về “tai nạn” tế nhị mà cả hai đã gặp phải trước đó. Là những người yêu thiên nhiên nên trong lần hẹn hò thứ 3, họ đã cùng nhau đi leo núi. Trong chuyến đi, Erik gợi ý với Salina về chuyện quan hệ  trên cây để tạo cảm giác mới lạ.
bi nga gay cua quy vi dai dot thu lam chuyen ay tren canh cay 1 Tìm cảm giác mới lạ, nam thanh niên bị gãy  của quý  khi đang  mây mưa trên cành cây
Cặp đôi người Mỹ đã gặp tai nạn trớ trêu vì thử cảm giác lạ trên cành cây. 

Mặc dù cả hai đã leo lên được lên cây nhưng do sơ ý trượt tay nên Erik đã bị ngã xuống đất. Ban đầu, anh Erik cũng không thể nhận thức được chuyện gì đang xảy ra với mình cho tới khi Salina phát hiện vùng kín của Erik thấm đầy máu.

Ngay lập tức, cặp đôi mặc quần áo và đến bệnh viện gần nhất để cấp cứu. Thật may là Erik đã hoàn toàn bình phục nhờ sự giúp đỡ của các bác sĩ.

Salina tâm sự, lúc đó, cô cảm thấy rất lo lắng cho người yêu và cả chức năng đàn ông của anh ấy. Cũng kể từ sau sự cố xấu hổ đó, cô bắt đầu không còn cảm hứng với thiên nhiên như trước kia nữa.

bi nga gay cua quy vi dai dot thu lam chuyen ay tren canh cay 2 Tìm cảm giác mới lạ, nam thanh niên bị gãy  của quý  khi đang  mây mưa trên cành cây

Erik (trái) và Salina (phải) đều từng là những người yêu thiên nhiên. –
300x250 Tìm cảm giác mới lạ, nam thanh niên bị gãy  của quý  khi đang  mây mưa trên cành cây

Cùng Danh Mục:

Comments

comments