Chàng trai bị trả lại nhẫn cưới vì biến biến phòng tân hôn thành phòng chơi game

Ty Huu Doc Ngoc

Chỉ vì muốn thực hiện ước mơ của mình anh chàng người Mỹ đã đã bạo tay chi 32.000 USD để biến căn phòng ngủ của mình thành phòng chứa đầy , nhưng cuối cùng đã phải nhận lấy kết quả phải hối tiếc

Chris Kooluris, hơn 30 tuổi, sống ở New York, Mỹ, từng có một sự nghiệp thành công trong lĩnh vực quan hệ công chúng và sở hữu một căn hộ hoành tráng ở Manhattan cùng với cô bạn gái đáng yêu.

Chris đã chuyển đến sống cùng cô bạn gái. Cặp đôi đã đính hôn và dự định bán căn hộ của anh. Tuy nhiên, trước tâm lý lo sợ bị bó buộc, Chris đã quyết định không bán nhà. Chuyện càng trở nên phức tạp khi anh bắt đầu đọc cuốn Ready Player One, một cuốn sách nói về văn hóa game từ thập niên 80.

game2 c4c4c Chàng trai bị trả lại nhẫn cưới vì biến biến phòng tân hôn thành phòng chơi game
Căn phòng ngủ trước kia của Chris.

Trao đổi với phóng viên của báo điện tử New York Daily News, Chris cho biết: “Cuốn sách này đã cuốn tôi đi. Nó đánh thức điều gì đó trong tôi. Tôi bắt đầu nghĩ mình không thể tin rằng bản thân không được vây quanh bởi tất cả những thứ mà tôi yêu quý”.
Chính vì vậy, anh đã bạo tay chi 32.000 USD để biến căn phòng ngủ của mình thành phòng chứa đầy máy chơi game như mơ ước của anh.

game4 c4c4c Chàng trai bị trả lại nhẫn cưới vì biến biến phòng tân hôn thành phòng chơi game
Giường ngủ cũng đậm chất game.

Ban đầu, vị hôn thê của Chris ban đầu tỏ ra ủng hộ và thậm chí còn giúp anh thiết kế sàn nhà đa màu sắc theo mô típ mà Chris đã lên kế hoạch.
Tuy nhiên, không lâu sau, dự án này đã chiếm lĩnh hết thời gian của anh. Vị hôn thê của Chris bắt đầu cảm thấy khó chịu và cuối cùng cô đã quyết định cho anh.

Nguồn : Internet

300x250 Chàng trai bị trả lại nhẫn cưới vì biến biến phòng tân hôn thành phòng chơi game

Cùng Danh Mục:

Comments

comments