Chàng trai có bộ ngực lớn như phụ nữ

Ty Huu Doc Ngoc

Chàng trai trẻ ở Mỹ vẫn tỏ ra tự tin dù có bộ lớn như của , triệu chứng của một căn bệnh hiếm gặp.

gynecomastiasmiling 1128 1400755022 Chàng trai có bộ ngực lớn như phụ nữ
Christopher Pineda. Ảnh: Metro

Christopher Pineda, ở thành phố New York, mắc có tên “”, hiện tượng khiến ngực của nam giới phát triển quá mức bình thường. Pineda đăng những hình ảnh ghi cảnh bản thân không mặc áo lên mạng sau khi anh đọc được lời tâm sự của một chàng trai trẻ. Chàng trai này mắc căn bệnh giống Pineda và tỏ ra tuyệt vọng đến mức đòi tự tử.

“Này bạn, tôi chỉ muốn nói rằng bạn buồn là không sai và tôi hiểu cảm giác đó. Tôi buồn nhưng không suy sụp, dù đôi lúc rất chán nản với những gì mình phải chịu”, Pineda khẳng định việc sống chung với căn bệnh tuy khó khăn nhưng cũng không đáng để tự kết liễu đời mình”, Metro dẫn lời Pineda gửi đến người kia.

Cuối cùng, Pineda kêu gọi những ai đang buồn bã, lo lắng vì căn bệnh hãy liên lạc và nói chuyện với mình. Chia sẻ của anh nhận được nhiều sự cảm thông cũng như khích lệ từ người dùng mạng.

Pineda luôn cố gắng vượt qua mặc cảm từ bộ ngực lớn quá khổ để sống vui vẻ và theo đuổi đam mê. Chàng trai trẻ theo học thiết kế, yêu thích nhiếp ảnh và nghệ thuật đồng thời là một kỹ sư âm thanh tài năng ở Mỹ.

Theo ngôi sao

300x250 Chàng trai có bộ ngực lớn như phụ nữ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>