Giảm 138kg khiến da bụng bị chảy xệ

Ty Huu Doc Ngoc

Một người ở Romania khiến nhiều người kinh ngạc khi giảm được 138 kg nhờ thực hiện chế độ nghiêm ngặt.

giamcan 2152 1402310503 Giảm 138kg khiến da bụng bị chảy xệ

Anh Marius Stoicas trước và sau khi giảm cân. Ảnh: Orange News

Anh Marius Stoicas, sống ở thủ đô Bucharest, cho biết nhờ thực hiện chế độ giảm cân nghiêm ngặt, hiện anh chỉ nặng 88 kg – ít hơn một nửa so với trọng lượng trước đây khi anh còn là một vệ sĩ. Tuy nhiên sau khi giảm cân, cơ thể anh vẫn mang một khối lượng da thừa khắp cơ thể, giống như loài chó da nhăn Shar Pei.

Stoicas, hiện 34 tuổi, cho biết anh từng nặng tới 226 kg và không thể tự mình buộc dây giày. “Đôi khi tôi được người ta thuê để tống cổ những kẻ phá phách. Nhiệm vụ của tôi chỉ là đứng ở cửa để đuổi họ ra, bởi họ không thể xê dịch được tôi”, anh nói.

Mặc dù không thoải mái khi nhìn mình trong gương, Stoicas cho biết anh có cảm giác mình đã trở thành một người khác và rất biết ơn vị bác sĩ đã giúp anh thực hiện chế độ giảm cân thành công.

“Tôi như được hồi sinh. Từ 226 kg tôi đã giảm xuống còn 88 kg. Trước đây, tôi không thể chạy và phải nhờ người khác đi giày hộ mình”, anh kể lại. “Tuy nhiên tôi sẽ phải dành dụm 4.000 bảng Anh (khoảng 143 triệu đồng) để thực hiện cắt bỏ lớp da thừa”.

Bác sĩ thẩm mỹ Cristian Radu Jecan, người sẽ thực hiện ca phẫu thuật cho anh Stoicas, cho biết khoảng 20% lớp da trên cơ thể anh sẽ được bỏ đi.

Theo Ngôi sao

300x250 Giảm 138kg khiến da bụng bị chảy xệ

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>