Cọc bê tông có hình giống ‘của quý’

Ty Huu Doc Ngoc

Người dân ở một thị trấn nhỏ bang Pennsylvania, Mỹ đã so sánh những chiếc ngăn xe cộ như ‘’ của .

pillars 6295 1380592139 Cọc bê tông có hình giống của quý

Những cái cọc bê tông hiện gây ở thị trấn Scott, bang Pennsylvania, Mỹ. Ảnh: Youtube

Những cái cọc, thực chất là các cột mốc ngăn, mới được dựng lên trong thời gian gần đây ở thị trấn Scott, bang Pennsylvania, nhằm ngăn xe cộ chạy vào những công trình kế cận. Theo Philly.com, 4 cái cọc được dựng lên tại một điểm dừng xe buýt gần một nhà thờ, trong khi 6 cái khác được dựng thành hàng trên phố.

Hầu hết cư dân trong thị trấn đều ủng hộ ý tưởng dựng cọc trên, tuy nhiên thon dài và tròn đầu của chúng lại gây nhiều ý kiến bàn tán, anh Pat Martin, một người dân cho biết.

“Mọi người đều cười khi nhìn thấy chúng. Họ gọi chúng là Đường Dương vật”, anh Martin nói với báo địa phương The Pittsburgh Post-Gazette.

Tuy nhiên người đứng đầu thị trấn nói rằng những lời phàn nàn về các cây cọc dài và có đầu bo tròn như ‘của quý’ đàn ông là “suy nghĩ bẩn thỉu”.

“Mọi người cần phải dứt bỏ những suy nghĩ vớ vẩn đó đi”, Mirror dẫn lời quan chức trên nói.

Eileen Meyers, một ủy viên hội đồng chính quyền địa phương, thì thừa nhận bà thích cái gì đó “trông cổ xưa hơn thế”.

Ủy viên Bill Wells thì cho rằng nên làm phẳng phần đầu những cái cọc để cải thiện hình dáng của chúng và tránh những suy nghĩ lệch lạc của người dân.

Theo ngôi sao

300x250 Cọc bê tông có hình giống của quý

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>