Trộm trả lại ví tiền kèm thư xin lỗi sau 6 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Một người đàn ông ở vừa được trả lại chiếc ví bị mất cắp cách đây 6 năm từ chính tên đã lấy nó kèm thư .

wallet 6609 1384480873 Trộm trả lại ví tiền kèm thư xin lỗi sau 6 năm

Chiếc ví của ông Peter Jurgensen trở về nguyên vẹn với đầy đủ nội dung bên trong. Ảnh minh họa: lindacraft.com

Peter Jurgensen, 73 tuổi, kể rằng ông bị trộm ví khi đang đi siêu thị ở thị trấn Walsrode, tây bắc nước Đức, vào tháng 3/2007. Bên trong ví là một thẻ tín dụng, thẻ căn cước, ảnh của các cháu ông và 471 USD tiền mặt.

Jurrgensen cho biết khoảng mấy tiếng sau ông mới nhận ra đã bị kẻ trộm thó mất ví. Sau khi mua ví mới và làm lại các giấy tờ, ông nhanh chóng quên đi vụ việc.

Mới đây, ông Jurrgensen bất ngờ khi chiếc ví bị mất năm xưa được gửi trả về nhà ông cùng đầy đủ nội dung bên trong kèm một lá thư xin lỗi.

“Sự tham lam đã xui khiến tôi ăn cắp chiếc ví”, tên trộm viết. “Tôi đã thú nhận với Chúa. Người thức tỉnh tôi và khuyên tôi hãy sửa chữa sai lầm”.

Theo ông Jurgensen, tên trộm thậm chí còn để thêm 67 USD vào trong ví như một cách để hối lỗi.

“Mọi giấy tờ và tiền bạc bên trọng chiếc ví vẫn y nguyên như hồi nó bị lấy đi. Dù sao tôi cũng cảm ơn ông ta vì đã rất trung thực”, Jurgensen nói.

Theo ngôi sao

300x250 Trộm trả lại ví tiền kèm thư xin lỗi sau 6 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>