Trộm quay lại trả tiền và viết thư xin lỗi sau 12 năm

Ty Huu Doc Ngoc

sau khi 400 USD của cửa hàng, tên trộm bất ngờ quay lại để trả số tiền và viết thư xin tha thứ.

thief 8469 1378867059 Trộm quay lại trả tiền và viết thư xin lỗi sau 12 năm

Bức thư của tên trộm. Ảnh: Metro

Cách đây khoảng 12 năm, anh Keosavanh Xayarath đã một phen hốt hoảng khi bị một người đàn ông bí ẩn uy hiếp bằng súng để đòi tiền tại cửa hàng của anh ở thị trấn Nashville, bang Tennesse, Mỹ.

Dường như ăn năn với hành động của mình, tháng trước tên trộm này đã quay trở lại hiện trường nơi hắn thực hiện hành vi tội phạm để trả lại số tiền 400 USD cùng một lá thư xin lỗi.

“Ông ta cứ khăng khăng bắt chúng tôi phải cầm số tiền đó”, Somboon Wu, con trai của người chủ cửa hàng, nói với WSMV.

Bức thư xin lỗi có nội dung: “Bây giờ tôi không dùng ma túy nữa, và tôi cảm thấy phải xin lỗi những người tôi đã gây tổn thương trong quá khứ. Tôi hy vọng ông sẽ nhận lại số tiền này và tha thứ cho tôi. Chúc ông mọi điều tốt lành”.

Bức thư sau khi được đăng tải lên mạng đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đại diện của cửa hàng nói: “Nó nhắc nhở chúng ta rằng trên thế giới này còn rất nhiều người tốt và biết . Tôi muốn nhắn nhủ đến người viết thư rằng chúng tôi tha thứ cho những gì ông đã làm và cảm ơn ông về lá thư này. Chúng tôi không quan tâm đến số tiền mà rất xúc động trước hành động của ông. Chúc ông mọi điều tốt đẹp và thịnh vượng”.

Theo ngôi sao

300x250 Trộm quay lại trả tiền và viết thư xin lỗi sau 12 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>