Sống dậy trong đám tang của mình

Ty Huu Doc Ngoc

Những người đến viếng sau khi chứng kiến đã “giật bắn cả người” và bỏ chạy trong sợ hãi, vì tưởng rằng Zanthe quay về từ cõi chết để ám họ.

man 374691 1368590800 600x0 Sống dậy trong đám tang của mình

Ảnh minh họa: Alarmy

Theo Mirror, người thân và bạn bè của Brighton Dama Zanthe đã rất đau buồn khi được tin anh “đã chết”. Họ quấn thi thể anh trong một chiếc chăn và đưa tới nhà xác.

Anh Zanthe, 34 tuổi, “” sau một trận ốm kéo dài tại nhà riêng ở Zimbabwe. Tuy nhiên trong khi bạn bè và người thân của Zanthe đang đau buồn tới phúng viếng thì ông chủ Lot Gaka của anh nhận ra như thi thể của Zanthe đang động đậy. “Tôi thấy hai chân của Zanthe cử động khi đang xếp hàng để được nhìn thấy cậu ấy lần cuối. Lúc đó tôi không tin nổi vào mắt mình nữa”, Gaka kể lại.

Những người đến viếng sau khi thấy cảnh đó đã “giật bắn cả người” và bỏ chạy trong sợ hãi, vì tưởng rằng Zanthe quay về từ cõi chết để ám họ. Lúc nhận ra Zanthe thực sự chưa chết, họ lập tức đưa anh tới bệnh viện ở Gweru, nơi các bác sĩ lắp ống dẫn thở cho anh trong hai ngày. Anh đã được xuất viện vào cuối tuần trước và đã khỏe mạnh trở về nhà.

“Bây giờ tôi cảm thấy rất khỏe. Tôi không biết chuyện gì đã xảy ra và chỉ nhớ rằng mình tỉnh dậy khi nằm trên giường bệnh viện với hệ thống ống dẫn thở. Tôi nghĩ Chúa đã cho tôi thêm một cơ hội để được sống”, Zanthe tâm sự.

Theo ngôi sao

300x250 Sống dậy trong đám tang của mình

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>