Mặc tất cả quần áo lên người để tránh phí sân bay

Ty Huu Doc Ngoc

Màn cải trang của vị khách suýt nữa trót lọt nếu như anh ta không để vài viên pin, xạc điện thoại trong .

luggage 260856 1368250982 500x0 Mặc tất cả quần áo lên người để tránh phí sân bay

Nhân viên an ninh “ngã ngửa” khi thấy vị khách lột bỏ 70 món quần áo ra khỏi người. Ảnh: Daily Chilli

Phụ nguyên liệu, thuế , bảo hiểm du lịch cũng như tiền vé máy bay ngày càng đắt đỏ đã khiến cho nhiều vị hành khách nghĩ cách để tránh phải chi thêm tiền trong việc đi lại bằng hàng không. Và đối với một người đàn ông ở , mặc thật nhiều quần áo lên người, chính là phương án để anh ta không phải trả thêm tiền thừa cân.

Daily Chilli đưa tin người khách này đã làm tại sân bay quốc tế Bạch Vân, tỉnh Giang Châu, để lên chuyến bay tới Nairobi, Kenya trong bộ dạng to béo chẳng khác gì một vận động viên sumo. Ý định trốn phí của anh này bị phát hiện khi đi ngang qua hệ thống máy dò kim loại. Chiếc máy phát tín hiệu lạ nên đội an ninh sân bay đã phải vào cuộc. Nhờ thế mà họ mới biết hóa ra anh này đang mặc rất nhiều quần áo lên người.

Khi bị bắt, người đàn ông khai rằng do không muốn phải trả thêm tiền hành lý vượt quá cân nặng cho phép nên mới nảy ra ý định này. Nhân viên an ninh đã vô cùng bất ngờ khi anh ta lôi ra 60 chiếc áo sơ mi và 9 chiếc quần jeans.

Suýt chút nữa màn “cải trang” của vị khách đã trót lọt nếu như anh ta không để vài viên pin, ô đĩa và xạc điện thoại vào trong túi áo.

Theo ngôi sao

300x250 Mặc tất cả quần áo lên người để tránh phí sân bay

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>