Cụ bà 91 tuổi sống lại khi tắt thở hơn 11h

Ty Huu Doc Ngoc

Vào ngày 13/11, cháu gái của cụ là Bogumila Kolkiewicz đã gọi bác sĩ của gia đình khi thấy cụ không còn thở. Thăm khám xong, bác sĩ Czyz kết luận rằng cụ đã qua đời và viết giấy chứng tử.

Sau khi được công bố là đã qua đời, thi thể cụ bà 91 tuổi người Ba Lan đã được chuyển đến nhà xác. Nhưng khoảng 11 giờ sau đó, cụ bỗng nhiên tỉnh lại.
Đó là trường hợp của cụ bà Janina Kolkiewicz sống tại thành phố Ostrow Lubelski, phía đông Ba Lan. Sau khi thăm khám, bác sĩ cho gia đình biết là cụ đã từ trần. Gia đình chuyển thi thể cụ đến nhà xác để bảo quản lạnh và chuẩn bị tang lễ cho cụ.

cuba 719ef Cụ bà 91 tuổi sống lại khi tắt thở hơn 11h

Tuy nhiên, khi nhân viên của nhà tang lễ mở cửa phòng lạnh của nhà xác để kiểm tra thi thể của cụ Janima thì họ rất sốc khi phát hiện trong túi xác là một thi thể đang cử động. Họ mở túi xác thì thấy cụ Janima mở mắt, miệng phàn nàn rằng sao cụ lại bị để ở nơi lạnh giá thế này.

Khi được đưa trở lại gia đình, cụ đã ăn hai chiếc bánh kếp và một bát súp nóng để làm ấm cơ thể trở lại.

Vào ngày 13/11, cháu gái của cụ là Bogumila Kolkiewicz đã gọi bác sĩ của gia đình khi thấy cụ không còn thở. Thăm khám xong, bác sĩ Czyz kết luận rằng cụ đã qua đời và viết giấy chứng tử.

Bác sĩ Czyz đã thực sự rất ngạc nhiên khi thấy bà cụ sống lại vì ông đã chắc chắn rằng cụ đã chết. “Tôi không biết điều gì đã xảy ra, giúp bà Janina hồi sinh. Rõ ràng là trái tim bà ấy đã ngừng đập, bà ấy không còn thở nữa”, ông nói trên kênh truyền hình TVP.

Cụ Janina cho biết hiện giờ cụ thấy hoàn toàn bình thường, và hầu như không biết gì về chuyện cụ suýt bị đưa xuống mồ.

Trên thế giới cũng đã có một số trường hợp người chết sống lại. Gần đây, ông Zachariah Kasagga, một ngư dân tại Uganda, cũng bỗng nhiên sống lại khi đang được chôn cất. Tuy nhiên, chỉ vài giờ sau khi được đưa vào viện, ông đã tử vong.

Vào tháng 5 năm ngoái, Brighton Dama Zanthe, 34 tuổi tại Zimbabwe, cũng được phát hiện là đã tỉnh lại sau khi đã được đặt vào quan tài. Khi mở quan tài ra xem, mọi người thấy chân ông cử động và đã nhanh chóng đưa ông tới viện.
Nguồn : Internet

300x250 Cụ bà 91 tuổi sống lại khi tắt thở hơn 11h

Cùng Danh Mục:

Comments

comments