Đám mây hình thiên thần trên bầu trời

Ty Huu Doc Ngoc

Trong hành trình lái xe trên con đường quốc lộ A17 từ hạt Lincolnshire tới Norfolk, Anh Quốc để thăm người thân, cô Sherrie Abbott, 40 tuổi – mẹ của Laranca đã nhìn thấy đám đang dang đôi cánh trên bầu trời.

Mặc dù không phải là những người tin vào hiện tượng siêu nhiên nhưng khi được tận mắt chứng kiến hình ảnh đám mây hình xuất hiện trên bầu trời, bà mẹ đơn thân Sherrie Abbott không thể ngừng nghĩ tới người cha đã qua đời cách đây 20 năm của mình.

dam may hinh thien than dang doi canh dieu ao tren bau troi 300x217 Đám mây hình thiên thần trên bầu trời
Đám mây hình thiên thần dang cánh xuất hiện trên bầu trời Anh Quốc.

Được biết, trong hành trình lái xe trên con đường quốc lộ A17 từ hạt Lincolnshire tới Norfolk, Anh Quốc để thăm người thân, cô Sherrie Abbott, 40 tuổi – mẹ của Laranca đã nhìn thấy đám mây hình thiên thần đang dang đôi cánh trên bầu trời. Cô Sherrie cho biết, đám mây kỳ lạ xuất hiện trong vòng khoảng 30 phút thì biến mất.

Theo cảm nhận của Sherrie, đây không chỉ đơn thuần là một đám mây có hình thù kỳ lạ mà còn là một điềm báo may mắn nào đó sắp đến với mẹ con cô.

Được biết, cậu con trai 15 tuổi William Cunningham của cô Sherrie đang mắc phải căn bệnh mô liên kết và bệnh tim. Vì vậy, ngay từ lúc nhìn thấy hình thiên thần trên bầu trời, cô Sherrie đã hy vọng Giáng sinh năm nay của gia đình cô sẽ ổn và hơn hết là sức khỏe của William sẽ sớm cải thiện.

Nguồn : Internet

300x250 Đám mây hình thiên thần trên bầu trời

Cùng Danh Mục:

Comments

comments