Chiến thắng cuộc thi cõng vợ được căn nhà

Ty Huu Doc Ngoc

Một cặp vợ chồng vừa trở thành chủ nhân một căn hộ mới khi lần thứ hai chiến thắng diễn ra ở tỉnh Quảng Đông, .

wife 3291 1382602523 Chiến thắng cuộc thi cõng vợ được căn nhà

Kaisa là công ty duy nhất ở Trung Quốc được phép tổ chức cuộc thi cõng vợ. Ảnh: EChinacities

Anh Wu Ziwen và vợ, chị She Peihua, đến từ thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, trở thành chủ nhân của căn hộ mới sau khi tham gia cuộc thi cõng vợ do Kaisa Group, một công ty về bất động sản, tổ chức hôm 19/10. Giải thưởng cho người thắng cuộc là một căn nhà mới.

Theo EChinacities, cuộc thi là sự kiện thường niên của công ty Kaisa dành cho các khách hàng, trong đó người chồng được yêu cầu phải cõng vợ và chạy 150 m. Nguyên tắc quan trọng nhất là chân của người được cõng không được phép chạm đất.

Anh Wu chia sẻ sau khi về nhất: “Vợ tôi nặng 40 kg, còn tôi thì 60. Trước khi thi vợ chồng tôi đều ăn kiêng. Hôm nào cũng vậy, cứ sau bữa ăn tối là chúng tôi lại tập luyện rất chăm chỉ”. Wu cũng cho rằng nguyên nhân chiến thắng là do anh biết áp dụng kỹ thuật vác vợ lên vai để tiết kiệm năng lượng và chạy nhanh hơn.

Đây là lần thứ hai liên tiếp vợ chồng anh Wu giành chiến thắng chung cuộc tại cuộc thi cõng vợ của công ty Kaisa. Họ sẽ trở thành chủ nhân căn nhà mới dọc sông Dongdai sau khi đóng khoản tiền thuế bằng 20% giá trị căn nhà. Nếu tính cả năm ngoái và năm nay, tổng giải thưởng mà họ giành được là 700.000 nhân dân tệ (hơn 2,4 tỷ đồng).

Theo ngôi sao

300x250 Chiến thắng cuộc thi cõng vợ được căn nhà

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>