Giả danh bác sĩ vào cưỡng hiếp sản phụ vừa sinh xong

Ty Huu Doc Ngoc

Một phụ nữ vào viện sinh con, ngay khi cô vừa sinh xong được vài giờ đồng hồ, cô đã bị một người đàn ông vào .

Một người phụ nữ 23 tuổi đến tư nhân Brahm Shakti Sanjivani ở Bahaduragarh, một thành phố nằm ở vùng ngoại ô New Delhi, để sinh con. Tuy nhiên, cũng chính tại đây cô đã phải trải qua một cú sốc kinh hoàng.

Người phụ này sau khi trải qua ca sinh mổ khó khăn, cô được chuyển đến khu phòng chăm sóc sức khỏe đặc biệt. Chỉ vài tiếng đồng hồ ngay sau khi cô mới sinh nở xong, trong lúc đang nằm nghỉ ngơi, này đã bị một người đàn ông lạ bất ngờ xông vào tấn công tình dục.

gia danh bac si vao vien cuong hiep san phu 241038649 Giả danh bác sĩ vào cưỡng hiếp sản phụ vừa sinh xong

Hình ảnh người đàn ông lạ giả danh bác sĩ vào viện cưỡng hiếp sản phụ

Cô bị người đàn ông này cưỡng hiếp trong đau đớn. Cô đã cố gắng la lớn lên để kêu cứu, tuy nhiên, không có một ai trong bệnh viện nghe thấy để có thể giúp đỡ cô.

Một người thân của cô cho hay, họ chỉ ở lại đây với cô gái đến 9h45 tối, vì bệnh viện tư nhân này không cho phép bất cứ người thân nào của bệnh nhân được ở lại qua đêm.

Khi tên yêu râu xanh này hãm hiếp cô gái, lúc này tất cả các bệnh nhân và những bác sĩ, y tá ở lại trực đều đã đi ngủ. Do đó, sản phụ bị cưỡng hiếp ngay trong bệnh viện mà không một ai hay biết.

gia danh bac si vao vien cuong hiep san phu 241040266 Giả danh bác sĩ vào cưỡng hiếp sản phụ vừa sinh xong

Người đàn ông đi lại trong bệnh viện tư nhân ở Ấn Độ

Sau khi sự việc xảy ra, người phụ nữ này đã tố cáo mình bị hiếp dâm trong lúc cô đang nằm ngủ tại phòng hồi sức sau sinh của bệnh viện.

Ngay lập tức, bệnh viện Sanjivani đã phối hợp với lực lượng cảnh sát tại đây để điều tra làm sáng rỏ sự cố kinh khủng này.

Theo đó, trên CCTV của bệnh viện quay lại, cảnh sát đã phát hiện ra một người đàn ông lạ mặc quần jeans rách, áo khoác đỏ xanh và đội mũ đi lại nhìn ngó xung quanh bệnh viện. Người đàn ông này vừa đi vừa giả bộ đang nói chuyện điện thoại.

gia danh bac si vao vien cuong hiep san phu 241041159 Giả danh bác sĩ vào cưỡng hiếp sản phụ vừa sinh xong

CCTV bệnh viện ghi lại được hình ảnh anh ta vào khu phòng hồi sức của bệnh viện

Sau khi đi xung quanh bệnh viện, cảnh sát đã phát hiện ra anh ta đi đến khu vực thuộc khoa sản. Lực lượng cảnh sát đã nhanh chóng tập trung vào người đàn ông có râu quai nón này.

Qua điều tra, đội bảo vệ làm việc tại bệnh viện cho hay, người đàn ông này đã bước xuống từ một chiếc ô tô. Anh ta bước vào bệnh viện và nói với họ rằng anh ta chính là bác sĩ đến đây. Chính vì vậy, họ đã không nghi ngờ điều gì từ anh ta.

Hiện tại, cảnh sát đang đang tích cực điều tra để truy tìm ra tên tội phạm hiếp dâm này.

Theo BDV

300x250 Giả danh bác sĩ vào cưỡng hiếp sản phụ vừa sinh xong

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>