Cô gái dũng cảm dùng tóc cứu bạn nhảy cầu tự tử

Ty Huu Doc Ngoc

Bethany Hornsby vừa được cảnh sát hạt Kent, nước Anh, vinh danh vì cứu sống người bạn của mình một cách đầy dũng cảm. Cô gái làm nghề phục vụ bàn này đã dùng tóc cho người bạn nắm vào sau khi cô gái này…nhảy cầu tự vẫn.

Tất nhiên, đầu tiên Bethany Hornsby dùng tay để kéo người bạn nhưng bị tuột. Trong tình thế cấp bách, người bạn treo lơ lửng giữa một cây cầu và…đã biết sợ chết, Hornsby quyết định liều mình đưa mái tóc cho người bạn níu kéo mạng sống.

Hor070114 b 3f3f4 Cô gái dũng cảm dùng tóc cứu bạn nhảy cầu tự tử
Hornsby được cảnh sát vinh danh nhờ hành động dũng cảm cứu bạn

Qua camera quan sát, viên cảnh sát Paul Donovan phát hiện thấy tình thế nguy cấp Bethany Hornsby và người bạn gặp phải trên một cây cầu gần thành phố Canterbury. Do đó, ông lập tức lao tới hiện trường để cứu sống cả hai người.

Vụ việc này đã xảy ra cách đây 6 tháng, tuy nhiên chỉ mới được tiết lộ gần đây khi cảnh sát quyết định vinh danh cô phục vụ bàn Hornsby và viên cảnh sát Donovan.

Trong buổi lễ, Hornsby chia sẻ rằng vào ngày 24/6, cô cảm thấy bất an và lo ngại rằng người bạn của mình sẽ có những hành động ngu ngốc làm hại đến bản thân. Đêm đó, quả thực, cô tìm thấy người bạn đang đứng trên cây cầu và có ý định gieo mình.

Hornsby đã chạy đến kịp thời để kéo tay người bạn. Cánh tay tuột dần và trong tình thế cấp bách ấy, Hornsby đã đưa tóc ra cho người bạn níu kéo như đã đề cập ở trên. Nhờ độ bám của tóc, Hornsby và người bạn của mình đã chờ được tới lúc viên cảnh sát Donovan tới giúp đỡ.

Cô gái được Hornsby cứu sống bằng tóc sau đó đã được đưa vào bệnh viện để điều trị tâm lý, nhằm ngăn chặn sự cố trên tái diễn.

Nguồn : Internet

300x250 Cô gái dũng cảm dùng tóc cứu bạn nhảy cầu tự tử

Cùng Danh Mục:

Comments

comments