Nhân viên cảnh sát post ảnh tự sướng khi đang làm nhiệm vụ cứu người

Ty Huu Doc Ngoc

Nhiều người dân địa phương tỏ ra giận dữ và khẳng định hành động của nhân viên này là vô nhân tính và thiếu trách nhiệm.

Cảnh sát Thổ Nhĩ Kỳ đã bắt một nhân viên cảnh sát với cáo buộc anh ta không làm tròn nghĩa vụ với hành vi chụp bằng điện thoại trong quá trình tham gia công tác giải cứu Sadrettin Saskin, 35 tuổi, định nhảy cầu tự tử, tờ Daily Mirror đưa tin hôm 3/9.

Nhiều người dân địa phương tỏ ra giận dữ và khẳng định hành động của nhân viên này là vô nhân tính và thiếu trách nhiệm. Nhiều chuyên gia tâm lý nhận định động thái của anh ta có thể là một trong những nguyên nhân thúc đẩy nạn nhân tự tử. “Hành vi của nhân viên đó là sự vô tâm và cẩu thả trong công việc”, một nhà phê bình cho biết. “Anh ta đột ngột nhảy xuống khi chúng tôi đang nỗ lực nói chuyện và khuyên giải.

Chúng tôi đã mở một cuộc điều tra về hành động của nhân viên kia và sẽ áp dụng biện pháp kỷ luật nếu anh ta có dấu hiệu của việc vi phạm nghĩa vụ”, Maksud Calik, phát ngôn viên của sở cảnh sát, nói. Cảnh sát địa phương cho biết nạn nhân đang trong tình trạng nợ chồng chất. “Saskin đã 3 lần có ý định nhảy cầu tự tử”, Calik cho hay.

Nguồn : Internet

300x250 Nhân viên cảnh sát post ảnh tự sướng khi đang làm nhiệm vụ cứu người

Cùng Danh Mục:

Comments

comments