Chàng trai từng bị vi khuẩn ăn thịt ăn mất nửa khuôn mặt đã được cấy ghép đôi môi mới

Ty Huu Doc Ngoc

Trả lời phỏng vấn với tờ The Daily Echo, Alex cho biết đã không giấu nổi sự lo sợ khi nhìn thấy cặp môi chưa hoàn thiện đang sưng phồng.

Trải qua thảm kịch bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công, anh Alex Lewis đã không may trở thành người tàn tật vì bị hoại tử mất 3 chi và nửa khuôn mặt. Tuy nhiên, mới đây, người đàn ông 34 tuổi sống tại Stockbridge, hạt Hampshire, Anh Quốc này đã được tiến hành phẫu thuật tái tạo lại đôi môi mới.

140903 1vikhuan 90a6e Chàng trai từng bị vi khuẩn ăn thịt ăn mất nửa khuôn mặt đã được cấy ghép đôi môi mới
Cặp môi dày và sưng tấy của anh Alex.

Các bác sĩ Bệnh viện quận Salisbury đã dành hơn 20 tiếng đồng hồ để tái tạo lại đôi môi mới cho Alex sử dụng thịt từ vai. Sau đó, anh sẽ tiếp tục trải qua ca phẫu thuật tạo dáng môi và tạo vân môi trong 6 tháng tiếp theo.

Trả lời phỏng vấn với tờ The Daily Echo, Alex cho biết đã không giấu nổi sự lo sợ khi nhìn thấy cặp môi chưa hoàn thiện đang sưng phồng. Do biết rằng đây chỉ là ngoại hình tạm thời, vì vậy Alex cảm thấy khuôn mặt mình thật hài hước.

Thứ Hai ngày 25/8 vừa qua, Alex đã được tiến hành phẫu thuật để có thể mở được miệng ra. 1 ngày sau đó, anh lại tiếp tục trải qua ca phẫu thuật kéo dài 14 tiếng rưỡi để bước đầu tạo hình môi.

140903 2vikhuan 90a6e Chàng trai từng bị vi khuẩn ăn thịt ăn mất nửa khuôn mặt đã được cấy ghép đôi môi mới
Anh Alex nằm viện điều trị hồi tháng 4 vừa qua.

Được biết, vào tháng 11/2013, Alex đột ngột bị cảm cúm, anh chỉ nghĩ đó là một cơn cảm lạnh thông thường mà không nhận ra rằng mình nhiễm trùng máu khuẩn liên cầu nhóm A. Kết quả là anh bị vi khuẩn ăn thịt người tấn công, ăn mất 3 chi và nửa khuôn mặt.

Nguồn : Internet

300x250 Chàng trai từng bị vi khuẩn ăn thịt ăn mất nửa khuôn mặt đã được cấy ghép đôi môi mới

Cùng Danh Mục:

Comments

comments