Bức ảnh mèo có tay gây sốt cộng đồng mạng

Ty Huu Doc Ngoc

Mới đây bức ảnh một con mèo dùng ” tay ” quắp lấy chiếc nhíp đã khiến không ít thành viên của trang mạng xã hội có cảm giác giật mình sợ hãi

Xuất hiện trên Reddit ngày 3/12 vừa qua, bức ảnh một con mèo giống Sphynx đang dùng chân trước quắp chặt lấy chiếc nhíp đã khiến không ít thành viên của trang mạng xã hội này có cảm giác giật mình sợ hãi. Điều gây ám ảnh không chỉ bởi ánh mắt gầm gừ của nó mà còn bởi hình dáng chân trước bất thường.

buc anh meo co tay gay bao mang xa hoi Bức ảnh mèo có tay gây sốt cộng đồng mạng
Bức hình con mèo dùng chân trước cầm nhíp.

Chủ nhân của bức ảnh kỳ quái này là user có tên vancum. Theo cảm nhận của anh, chân trước của nó có cấu tạo rất giống với bàn tay con người. Vì vậy, trông nó chẳng khác nào một con mèo đột biến có tay cả.

Trước bức hình này, các thành viên mạng vui tính đã liên tưởng ngay tới quái vật Gollum trong bộ phim “Chúa tể của những chiếc nhẫn” hay Chúa tể hủy diệt Beerus trong truyện tranh “Bảy viên ngọc rồng” đình đám. Họ cho rằng, ngoại hình của con mèo này giống như phiên bản hoạt hình đời thực.

Tiến xa hơn, một số thành viên có trí tưởng tượng phong phú còn đoán già đoán non về thời kỳ loài mèo tiến hóa và có thể kiểm soát thế giới thay con người.

Nguồn : Internet

300x250 Bức ảnh mèo có tay gây sốt cộng đồng mạng

Cùng Danh Mục:

Comments

comments