Con cú bị tra tấn dã man vì bị nghi là phù thủy hóa thành

Ty Huu Doc Ngoc

Do nghi ngờ một con cú là phù thủy, hóa thân thành phụ nữ chuyên đi quyến rũ đàn ông, người dân đã nhốt nó vào trong một chiếc lồng kim loại rồi xích chân và dùng lửa để tra tấn nó.

Những ngày vừa qua, đoạn clip quay lại toàn cảnh tra tấn và hỏi cung… một con cú đáng thương bị nghi ngờ là đã thành tinh đã trở thành đề tài thảo luận sôi nổi trên các trang mạng xã hội. Việc làm mê tín, không có cơ sở này đã dấy lên một làn sóng phản đối mạnh mẽ nhằm bảo vệ con vật đáng thương.

Vụ việc được diễn ra tại một ngôi làng ở thành phố Durango, phía Tây Bắc Mexico. Do nghi ngờ một con cú là phù thủy, hóa thân thành phụ nữ chuyên đi quyến rũ đàn ông, người dân đã nhốt nó vào trong một chiếc lồng kim loại rồi xích chân và dùng lửa để tra tấn nó. Những phụ nữ trong làng yêu cầu con cú phải tiết lộ tên và hiện hình thành người phụ nữ mà nó chuyên biến thành nếu muốn được tự do.

Tuy nhiên, đáp lại chỉ là tiếng kêu thảm thiết của con vật bị nhốt trong chiếc lồng sắt. Những người phụ nữ tiếp tục “phiên dịch” tiếng kêu của con cú chính là lời thú nhận cho hành động sai trái của mình.

140808 1cu 663c2 Con cú bị tra tấn dã man vì bị nghi là phù thủy hóa thành
Bộ lông của nó xuất hiện chấm đỏ do bị dân làng dùng lửa tra tấn.

Durango cũng giống như bao thành phố khác ở Mexico, nơi sự mê tín còn bao trùm lên nhận thức của người dân, đặc biệt là phụ nữ. Họ thường tin rằng phù thủy có phép thuật biến thành động vật để che giấu tội ác của mình.

Trước sự mê tín và thiếu hiểu biết của những người dân tại thành phố Durango, cộng đồng mạng đang khẩn thiết yêu cầu cảnh sát điều tra vụ việc và trừng trị những người có liên quan tới vụ bạo hành động vật ngớ ngẩn này.

Nguồn : Internet

300x250 Con cú bị tra tấn dã man vì bị nghi là phù thủy hóa thành

Cùng Danh Mục:

Comments

comments