Chỉ vì nghiện phẫu thuật phẩm mỹ 1 cựu vũ công đã bị tàn phế suốt đời.

Ty Huu Doc Ngoc

Cô Monique vốn là một cựu vũ công sống tại quận Cam, bang California, Mỹ. Ở tuổi 23, cô bắt đầu thực hiện chuyển giới.
Chỉ vì cơn nghiện đến cuồng điên của mình mà cô Monique Allen, 58 tuổi, người Mỹ hiện đang phải đối mặt với hậu quả nghiêm trọng.
Cô Monique vốn là một cựu vũ công sống tại quận Cam, bang California, Mỹ. Ở tuổi 23, cô bắt đầu thực hiện phẫu thuật chuyển giới. Kể từ đó, trong 35 năm theo đuổi con đường làm đẹp bằng dao kéo, hầu hết các bộ phận trên cơ thể cô đã thay đổi.
vu cong chuyen gioi tro thanh tan tat sau 200 ca phau thuat  Chỉ vì nghiện phẫu thuật phẩm mỹ 1 cựu vũ công đã bị tàn phế suốt đời.
Khuôn mặt cứng như tượng sáp của cô Monique.
Chia sẻ về cơn nghiện khó dứt của mình, cô Monique cho biết đã trải qua 3 ca phẫu thuật mí mắt, 20 ca nâng mũi, 20 lần bơm môi, 8 ca nâng ngực và 8 lần bơm mông. Bên cạnh đó, con nghiện thẩm mỹ này cũng đã có khoảng 8 – 12 lần tháo bỏ và tân trang lại các bộ phận nhân tạo trên cơ thể mình. Tính sơ qua, cô Monique đã trải qua khoảng 200 ca phẫu thuật với tổng số tiền lên tới 200.000 USD (khoảng 4,2 tỷ đồng). Cô ước tính có khoảng 12 lít silicon đã được bơm vào cơ thể mình.
vu cong chuyen gioi tro thanh tan tat sau 200 ca phau thuat 1 Chỉ vì nghiện phẫu thuật phẩm mỹ 1 cựu vũ công đã bị tàn phế suốt đời.
Cô Monique tâm sự, cơn nghiện thẩm mỹ bắt đầu xuất hiện ngay sau khi cô trải qua ca phẫu thuật chuyển giới khi còn trẻ. Cô luôn muốn mình trở nên thật đẹp, tự tin và quyến rũ.
Vẫn biết lạm dụng tới biện pháp làm đẹp bằng dao kéo quá đà sẽ có thể để lại nhiều biến chứng nhưng cô Monique không hề lo sợ. Cô vẫn miệt mài tìm tới những trung tâm thẩm mỹ trái phép để thỏa mãn cơn nghiện kỳ lạ của mình.
Nhưng thật đáng buồn, hiện tại, cô Monique đã phải nói lời từ biệt với con đường mà mình theo đuổi suốt nhiều năm qua và trở thành một người tàn phế do dung dịch silicon rò rỉ xuống chân khiến cô không thể đi lại được nữa.
 vu cong chuyen gioi tro thanh tan tat sau 200 ca phau thuat 3 Chỉ vì nghiện phẫu thuật phẩm mỹ 1 cựu vũ công đã bị tàn phế suốt đời.
Hiện cựu vũ công đã trở thành một người tàn tật.
300x250 Chỉ vì nghiện phẫu thuật phẩm mỹ 1 cựu vũ công đã bị tàn phế suốt đời.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments