Trộm viết thư xin lỗi và trả lại tiền sau 22 năm

Ty Huu Doc Ngoc

Một bà chủ ở Anh bất ngờ khi nhận được bức thư kèm theo tiền từ một về vụ trước.

trom 4215 14044502641 Trộm viết thư xin lỗi và trả lại tiền sau 22 năm

Bức thư xin lỗi của tên trộm. Ảnh: Kelvin Media

Bà Frances Cunningham, chủ quán rượu ở Congleton, hạt Cheshire, cho biết bà nhận được 100 bảng Anh kèm tờ giấy xin lỗi từ tên trộm về vụ việc xảy ra từ năm 1992.

Trong thư, kẻ trộm là một người phụ nữ, viết rằng bà ta “không đập phá máy bán thuốc lá” nhưng có tham gia vào vụ trộm 22 năm về trước.

“Tôi rất rất xin lỗi. Lúc đó tôi không nhận thức được sự nghiêm trọng trong hành động của mình. Tôi buồn và xấu hổ với nỗi lo sợ vụ trộm có thể gây tổn thất về tiền bạc và thời gian. Hy vọng bà sẽ không bị làm phiền bởi hành động tương tự như vậy một lần nữa”.

Bà Cunningham bất ngờ trước sự việc và thừa nhận bà chỉ nhớ “mang máng” về vụ đột nhập kia. “Tôi hoàn toàn ngạc nhiên khi mở lá thư ra và nhìn thấy số tiền 100 bảng”, bà nói với BBC. “Tôi chắc chắn sẽ viết thư hồi đáp để nhắn bà ấy không cần phải lo lắng bởi sự thành thật của bà ấy là đủ rồi”. Bà cho biết sẽ gửi số tiền này cho một nhà thờ trong vùng.

300x250 Trộm viết thư xin lỗi và trả lại tiền sau 22 năm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>