Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp

Ty Huu Doc Ngoc

Có không ít nghệ sĩ sử dụng dưa hấu làm vật liệu để chế tác thành những tác phẩm điêu khắc tuyệt đẹp, nhưng hầu hết họ sử dụng các công cụ đặc biệt để khắc lên lớp vỏ của loại trái cây này.
Với chàng thanh niên 21 tuổi có tên Qian Wei Cheng thì công cụ duy nhất mà anh sử dụng chỉ là một cái thìa để “khắc” trực tiếp lên phần ruột đỏ của dưa hấu, tạo nên những tác phẩm độc đáo và thú vị.
Hình ảnh những “tác phẩm” của Wei Cheng được chia sẻ trên các mạng xã hội lớn của Trung Quốc và đã nhanh chóng được lan truyền trong cộng đồng mạng cũng như thu hút được giới truyền thông của nước này.
Khi được giới truyền thông tại Trung Quốc liên hệ phỏng vấn, Wei Cheng cho biết đã rất bất ngờ khi các tác phẩm của mình được nhiều người yêu thích và chú ý. Cheng cho biết các tác phẩm của mình được tạo ra trong những lúc rảnh rỗi nhằm giết thời gian sau khi mệt mỏi và chán nản trong quá trình học tập hay thi cử. Phần lớn các tác phẩm của Wei Cheng chỉ sử dụng độc nhất một cái thìa để tạo hình, trong khi đó một vài tác phẩm khác cần phải có thêm sự trợ giúp của một con dao nhỏ.
Sau khi các tác phẩm của Wei Cheng được chia sẻ rộng rãi trên Internet tại Trung Quốc, cộng đồng mạng tại nước này đã đặt biệt danh “Người dưa hấu” cho anh như một tên gọi hài hước cho các tác phẩm mà Wei Cheng tạo ra.
Wei Cheng cho biết mình mất khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ để tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh. Bạn bè của Wei Cheng rất yêu thích các tác phẩm do anh tạo ra nên đã chụp ảnh và chia sẻ lên mạng xã hội tại Trung Quốc mà anh không hay biết. Sau khi chụp ảnh, Wei Cheng và bạn bè sẽ… ăn luôn tác phẩm của mình.
Một vài hình ảnh về các tác phẩm điêu khắc của Wei Cheng:
Watermelon man 1 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Watermelon man 2 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Watermelon man 3 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Watermelon man 4 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Watermelon man 5 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Watermelon man 6 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
 Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Watermelon man 8 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Watermelon man 9 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Watermelon man 10 1a0ed Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp
Nguồn: Internet
300x250 Nghệ thuật trên ruột dưa hấu bằng thìa tuyệt đẹp

Cùng Danh Mục:

Comments

comments