“Cá khủng long 6 sừng ” được tìm thấy sau tuyên bố tuyệt chủng.

Ty Huu Doc Ngoc

  hay 6 sừng đã được các nhà khoa học tìm thấy thời gian gần đây sau khi  công bố tuyệt chủng.

Quái vật nước ngọt được biết đến với cái tên cá kỳ nhông hay cá khủng long 6 sừng là sinh vật có ngoại hình giống kỳ nhông với những chiếc mang mọc lông, hàm răng nhỏ và chiếc đuôi dài.

 

Cá khủng long 6 sừng có những cặp mang mọc lông và chiếc đuôi dài giống khủng long.

Được biết, loài cá này vốn chỉ sinh sống tự nhiên tại một hồ gần thành phố Mexico, Mexico. Các nhà khoa học cho rằng, loài cá này đã tuyệt chủng vào tháng trước do sự ô nhiễm của các chất thải xung quanh và bị những loài cá lớn hơn tấn công.
Tuy nhiên, trong thời gian gần đây, một nhóm các nhà khoa học đã 2 lần phát hiện ra loài sinh vật này. Trong đó, họ đã bắt được 1 con. Nhà sinh vật học Armando Tovar Garza, Đại học Quốc gia tự trị cho biết, mặc dù không thể ghi lại được hành vi sinh hoạt của cá khủng long nhưng những thông tin họ có được cũng góp phần nào vào công trình nghiên cứu về loài cá này.
quai vat nuoc ngot duoc tim thay sau tuyen bo bi tuyet chung1 Cá khủng long 6 sừng  được tìm thấy sau tuyên bố tuyệt chủng.
Hiện nay vẫn có rất nhiều loài cá kỳ nhông  được nuôi trong bể cá hay phòng thí nghiệm nhưng các chuyên gia cho rằng điều kiện sống đó chưa phải là tốt nhất và đảm bảo nhất đối với chúng.
Nguồn : Internet
300x250 Cá khủng long 6 sừng  được tìm thấy sau tuyên bố tuyệt chủng.

Cùng Danh Mục:

Comments

comments