Gia tộc có truyên thống đôi bàn tay tôm hùm

Ty Huu Doc Ngoc

Đây là một căn bệnh khiến cho đôi tay và chân người bệnh bị biến dạng trông như hình dáng của chiếc càng tôm hay càng cua.

Được biết đến với tên gọi “Gia đình ”, gia đình nhà Stiles, người Mỹ đã từng nổi tiếng trong suốt thế kỷ 20 nhờ đôi bàn tay dị dạng đặc trưng của mình. Và cho đến nay, những ký ức về gia đình với đôi vẫn không thể nào phai đi trong lòng khán giả không chỉ bởi những màn biểu diễn của họ mà còn bởi tai tiếng gây ra từ chính người chủ gia đình – ông Grady Stiles Jr.

140518 1tay b4e0f 300x168 Gia tộc có truyên thống đôi bàn tay tôm hùm

                           Đôi bàn tay càng tôm của anh Stiles III.

Ông Grady Stiles Jr. (1937 – 1992) là thế hệ thứ 6 sinh ra trong một gia đình mắc dị tật thiếu ngón bẩm sinh. Đây là một căn bệnh khiến cho đôi tay và chân người bệnh bị biến dạng trông như hình dáng của chiếc càng tôm hay càng cua. Chính vì ngoại hình đặc biệt này mà từ khi còn bé, ông Stiles Jr. còn được biết đến với biệt danh “Cậu bé tôm hùm”.
140518 2tay b4e0f 300x209 Gia tộc có truyên thống đôi bàn tay tôm hùm
                              Cậu bé tôm hùm Stiles Jr.
Grady Stiles III – con trai của ông Stiles Jr. cũng không may thừa hưởng dị tật này từ cha mình. Sau này Stiles III, cùng với chị gái và cha mình đã thành lập nên “Gia đình tôm hùm” và đi lưu diễn khắp nơi.
Tuy nhiên, Stiles Jr. lại không nhận được lòng yêu mến từ nhiều khán giả bởi bí mật đời tư không mấy sạch sẽ của mình. Theo lời kể lại của người con trai Stiles III, ông Stiles Jr. là một người phân biệt chủng tộc và rất bạo ngược. Ông thường có những lời nói thô thiển và hành động thô bạo với người khác bằng đôi bàn tay càng tôm của mình.
 Năm 1992, ông Stiles Jr. đã bị sát hại ngay trong nhà mình. Kẻ sát nhân ông là Newman đã nhận bản án tù chung thân cho hành vi của mình và mẹ của y cũng bị phạt tù 12 năm tù giam cho tội ngộ sát.
Nguồn : Internet
300x250 Gia tộc có truyên thống đôi bàn tay tôm hùm

Cùng Danh Mục:

Comments

comments