Búp bê Valeria cho rằng, các chủng tộc hiện đang lai lẫn nhau

Ty Huu Doc Ngoc

Sau một loạt những phát ngôn về thân thế… kiếp trước hay cách duy trì sự sống chỉ bằng không khí và nước, thì mới đây, Valeria cho rằng, các chủng tộc hiện đang lai lẫn nhau.
Không chỉ nổi tiếng với ngoại hình sống mà cô nàng Valeria Lukyanova, người Ukraina còn được biết đến với những phát ngôn gây sốc. Sau một loạt những phát ngôn về thân thế… kiếp trước hay cách duy trì sự sống chỉ bằng không khí và nước, thì mới đây, Valeria lại tiếp tục nhận được những phản ứng dữ dội từ cộng đồng mạng khi đưa ra nhận định: các cặp tình nhân, vợ chồng khác màu da chính là nguyên nhân khiến loài người trở nên xấu đi và trở thành tiền đề cho ngành công nghiệp phẫu thuật thẩm mỹ phát triển.
bup be song valeria cho rang hon nhan da sac toc khien loai nguoi xau di 208x300 Búp bê Valeria cho rằng, các chủng tộc hiện đang lai lẫn nhau
Valeria cho rằng, các cặp vợ chồng không cùng chủng tộc là nguyên nhân khiến ngoại hình của loài người ngày một trở nên xấu hơn.
Trong bài phỏng vấn với tạp chí GQ, Valeria cho rằng, các chủng tộc hiện đang lai lẫn nhau. Vì vậy, các thế hệ đời sau không thể giống như thế hệ gốc được.
Theo Valeria, phụ nữ của những năm 1950, 1960 rất đẹp mặc dù không cần tới sự can thiệp của dao kéo. Nhưng ngày nay, để đẹp hơn, con người đều phải cần tới dao kéo.
bup be song valeria cho rang hon nhan da sac toc khien loai nguoi xau di1 300x263 Búp bê Valeria cho rằng, các chủng tộc hiện đang lai lẫn nhau
Mặc dù dính líu tới nghi án phẫu thuật thẩm mỹ từ đầu đến chân nhưng búp bê sống Valeria chỉ thừa nhận đã bơm ngực.
Nếu như một người Nga kết hôn với một người Armenia, khi có con gái, cô bé mặc dù rất dễ thương nhưng có thể sẽ thừa hưởng chiếc mũi quá khổ của bố chẳng hạn. Và để đẹp hơn, khi lớn lên, cô bé lại phải “gọt giũa” chiếc mũi của mình sao cho đẹp hơn.
Nguồn : Internet
300x250 Búp bê Valeria cho rằng, các chủng tộc hiện đang lai lẫn nhau

Cùng Danh Mục:

Comments

comments