Làm hình nộm giống con trai để ôm hôn cho đã

Ty Huu Doc Ngoc

Do đến tuổi dậy thì và không muốn mẹ ôm hôn nhiều nữa nên cô Marieke Voorsluijs đã nảy ra ý tưởng độc đáo.

Marieke Voorsluijs đến từ Amsterdam, Hà Lan đã quyết định đan một mô phỏng con trai của mình khi còn nhỏ do con trai “thật” đã lớn và không muốn cô ôm hôn nhiều nữa.

Marieke cho biết, “Con tôi đang trong quá trình dậy thì. Trước đây, chúng tôi thường dành rất nhiều thời gian để chơi đùa với nhau, nhưng hiện tại việc đó càng ngày càng ít đi. Con trai tôi muốn dành thời gian cho với bạn bè nhiều hơn”.

“Tôi cũng hiểu đây là quy luật tất yếu. Là một người mẹ tâm lý nên tôi chấp nhận điều này và còn cảm thấy khá vui khi con mình có mong muốn giống những đứa trẻ bình thường khác”.

1452819325 1452788307 hinhnom 1  Làm hình nộm giống con trai để ôm hôn cho đã

Cô Marieke Voorsluijs và của con trai mình.

Để giải quyết “xung đột” giữa nhu cầu được ôm hôn của mẹ và được tự do con, Marieke nảy ra ý tưởng đan một con len với hình dáng và kích cỡ giống y hệt con trai mình.

Cô đã trò chuyện và nhận được sự tán thành của con trai. Không những vậy, con trai cô còn giúp cô đan phần mũ cho bản sao, sau đó cùng cô mang hình nộm ra ngoài để thực hiện một bộ ảnh ngoài trời.

1452819325 1452788307 hinhnom 6  Làm hình nộm giống con trai để ôm hôn cho đã

Hai phiên bản “thật” và “giả” đứng cạnh nhau.

Marieke chia sẻ, đây thực chất là một dự án nghệ thuật gia đình mang tính hài hước là chính. Điều này cũng giúp cô và con trai có thêm thời gian bên nhau hơn.

Được biết trước đây, Marieke cũng đã từng tạo ra nhiều thứ bằng len kì quặc như chai rượu, thịt bò, thịt lợn, phô mai… tuy nhiên ý tưởng về một “đứa con giả” là độc đáo và hài hước hơn cả.

300x250 Làm hình nộm giống con trai để ôm hôn cho đã

Cùng Danh Mục:

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>