Cô gái có biệt tài xăm hình nổi lên cơ thể

Ty Huu Doc Ngoc

Do mắc phải căn bệnh lạ nên cô Sarah có thể xăm nổi bất cứ hình thù nào mà mình ưa thích lên cơ thể.

Không cần tới biện pháp xăm hình trực tiếp lên cơ thể, cô Sarah Beal, người Anh vẫn có thể sở hữu những nổi do mắc một căn bệnh lạ tương tự như chứng mày đay. Và tiện lợi hơn hết là những nổi đó sẽ tự động biến mất sau 1 tiếng đồng hồ.

ba me 5 con co biet tai xam noi tam thoi tren da Cô gái có biệt tài xăm hình nổi lên cơ thể

Cô Sarah phát hiện ra mình mắc chứng da vẽ nổi cách đây 3 năm.

Cô Sarah Beal, 43 tuổi là bà mẹ của 5 đứa con, hiện đang sinh sống tại giáo xứ Arley, hạt Warwickshire, Anh. Cô có làn da nhạy cảm tới nỗi chỉ những vết cào nhỏ cũng đủ khiến nó sưng phồng lên. Cô cho biết: “Làn da của tôi nhạy cảm tới nỗi thi thoảng mặc quần áo cũng khiến tôi cảm thấy không thoải mái.”.
Qua chẩn đoán được biết, cô Sarah mắc phải một căn bệnh lạ có tên chứng da vẽ nổi (dermatographia). Đây là một dạng mày đay khiến làn da của người mắc bệnh đỏ tấy và sưng phồng lên ở những vết cào, xước. Nguyên nhân của triệu chứng này được xác định là do các tế bào dưới bề mặt da giải phóng ra hixtamin – amin sinh học có tác dụng chống dị ứng với áp suất thấp nhất.
ba me 5 con co biet tai xam noi tam thoi tren da1 Cô gái có biệt tài xăm hình nổi lên cơ thể
 “tác phẩm” xăm nổi trên da của cô Sarah
Do mắc phải căn bệnh lạ nên cô Sarah có thể xăm nổi bất cứ hình thù nào mà mình ưa thích lên cơ thể. Đối với bà mẹ trẻ trung này, đây là một kiểu làm đẹp rất thú vị. Vì vậy, cô thường áp dụng nó mỗi khi đi tiệc.
Cách đây 3 năm, cô Sarah mới bắt đầu phát hiện ra bệnh. Tuy nhiên, hiện tại cô không sử dụng thuốc để tiết chế làn da nhạy cảm mà quyết định sống chung với căn bệnh mà theo cô đánh giá là thú vị này.
Nguồn : Internet
300x250 Cô gái có biệt tài xăm hình nổi lên cơ thể

Cùng Danh Mục:

Comments

comments